Tổ chức sẽ tăng tốc đầu tư vào tiền điện tử trong năm 2022

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Noelle Acheson, trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường tại công ty giao dịch tiền tệ điện tử Genesis Trading, đã chia sẻ triển vọng của mình đối với thị trường tiền tệ điện tử và những gì các nhà đầu tư nên mong đợi vào năm 2022 hôm thứ Bố (28/12).

“Sự tăng trưởng của các nhà đầu tư tổ chức trong 12 tháng qua thật đáng ngạc nhiên. Chúng tôi đang nhận thấy những dấu hiệu mạnh mẽ về việc tăng tốc trong năm tới”.

Genesis Trading nhận thấy ‘dấu hiệu mạnh mẽ’ về sự tăng trưởng trong việc đầu tư vào tiền điện tử của các tổ chức

Genesis Trading là một công ty môi giới tiền kỹ thuật số, cung cấp cho những người tham gia thị trường một nền tảng tích hợp để giao dịch, vay, cho vay và lưu ký tài sản kỹ thuật số. Đây là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Digital Currency Group (DCG), một nhà đầu tư tư nhân lớn trong các công ty tài sản kỹ thuật số và blockchain.

Acheson giải thích rằng sự tăng trưởng trong việc đầu tư của các nhà đầu tư tổ chức sẽ đến từ cả đầu tư trực tiếp vào token và các công ty trong hệ sinh thái tiền tệ điện tử. Các khoản đầu tư vào các công ty cơ sở hạ tầng thị trường tiền tệ điện tử có khả năng tăng tốc vì nhu cầu tìm kiếm lợi nhuận.

Bên cạnh đó, Acheson giải thích thêm rằng các nhà đầu tư tổ chức dường như đang mong muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền tệ điện tử của họ và tìm kiếm các loại tiền tệ điện tử khác ngoài Bitcoin và Ether, ngay cả những loại được coi là rủi ro nhưng mang lại lợi nhuận cao hơn.

Một trong những bước phát triển lớn trong 12 tháng qua là cuộc di cư của các thợ đào Bitcoin ra khỏi Trung Quốc. Rất nhiều trong số đó đã đến Hoa Kỳ. Điều này sẽ mang lại cho các công ty khai thác nhiều lợi thế hơn, bao gồm khả năng tiếp cận các nguồn năng lượng tái tạo và nhận được nhiều tài chính hơn từ các ngân hàng, nhà đầu tư tổ chức và thậm chí từ việc tiến hành IPO.

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Nickel Digital Asset Management, 82% các nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý tài sản đang có kế hoạch tăng mức độ tiếp xúc với tiền tệ điện tử của họ từ nay đến năm 2023, bất chấp sự điều chỉnh lớn trên thị trường trong thời gian gần đây.

Hồi tháng 10, ngân hàng đầu tư toàn thế giới JPMorgan cho hay “các nhà đầu tư tổ chức dường như đang quay trở lại với Bitcoin có lẽ do họ coi nó như một biện pháp phòng ngừa lạm phát tốt hơn vàng”. Ngày càng có nhiều ngân hàng lớn cung cấp hàng hóa và dịch vụ và dịch vụ tiền tệ điện tử cho khách hàng của họ do nhu cầu cao.

Ngân hàng Hoa Kỳ cho hay vào tháng 10 rằng họ đang tung ra hàng hóa và dịch vụ lưu ký tiền tệ điện tử do nhu cầu mạnh mẽ từ các khách hàng tổ chức.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này