Tin vắn Crypto 27/1: Các nhà đầu tư lớn sẽ giúp hình thành đáy cho Bitcoin cùng tin tức ETH, XRP, LUNA, Stellar, The Sandbox, NFT

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Từ mức đáy của Bitcoin đến Stellar sẽ ra mắt hợp đồng thông minh trên mạng trong năm nay, dưới đây là một số tin tức nổi bật trong không gian crypto.

Bitcoin dang cham day

Tin tức Bitcoin

Người dẫn chương trình ẩn danh của InvestAnswers cho biết nhóm các nhà đầu tư lớn sẽ giúp hình thành đáy cho Bitcoin.

Với giao dịch BTC ở mức 36.614 đô la tại thời điểm viết bài, giảm hơn 13,5% trong bảy ngày qua, nhà phân tích của InvestAnswers nói rằng Bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 30.000 đô la.

Nguồn: TradingView

Nhà phân tích nhấn mạnh rằng những người mua có sức mua đáng kể đang chuyển sang mua Bitcoin với mức giá chiết khấu.

“Những gì chúng ta thấy hôm nay thật thú vị. Khối lượng lớn, người mua lớn. Nhưng bạn cũng có thể biết khi nhìn vào dữ liệu on-chain và các giao dịch mua trên ví, đây là những người mua từ 2-8 triệu đô la giá trị Bitcoin một lần. Họ không phải là nhà đầu tư nhỏ lẻ, nhưng họ đang nắm bắt những gì họ có thể.”

Người mua đã tận dụng mức hỗ trợ $36.000 ngày hôm qua và cố gắng đạt được chỗ đứng trên đường EMA55 hai giờ.

Khó khăn lớn là kháng cự của Fib 38,2% ($ 37.150). Cho đến nay, mức này đã kìm hãm sự tăng giá của BTC.

BTCUSD

Biểu đồ BTC/USD. Nguồn: TradingView

Tin tức ETH

Hôm qua, người mua đã có thể thúc đẩy Ethereum phục hồi đến khu vực EMA55 trong hai giờ. Mức cao hàng ngày đã được cố định ở mức $ 2.511. Dù vậy, sự sụt giảm về khối lượng vào cuối ngày không cho phép cặp tiền tệ này củng cố trên mức trung bình.

ETHUSD

Biểu đồ ETH/USD. Nguồn: TradingView

Nếu bò có thể giữ giá trên đường EMA, thì có khả năng ETH sẽ sớm test mức $ 2.800. Ngược lại, việc quay trở lại mức $ 2.400 có thể là một tín hiệu ngắn hạn cho mục tiêu tiềm năng là $ 2.200.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 2,451 vào thời điểm báo chí.

Tin tức XRP

Hôm qua, không có áp lực mạnh từ phe gấu và đến cuối ngày, giá XRP đã có thể kiểm tra đường EMA55 trong hai giờ.

XRP

Biểu đồ XRP/USD. Nguồn: TradingView

Đến sáng nay, cặp tỷ giá vẫn chưa thể vượt qua đường trung bình động này. Nếu trong hôm người mua cố gắng vượt qua khu vực $ 0,65, thì cặp XRP/USD sẽ có thể đạt được chỗ đứng trên mức trung bình.

XRP đang giao dịch ở mức 0,608 đô la vào thời điểm báo chí.

Tin tức LUNA

Đêm qua, Bitcoin đã kiểm tra lại thiết lập mức cao thấp hơn trước đó và bị từ chối xung quanh khu vực $ 38,9k. Điều này cho thấy động lực tăng giá vẫn chưa quay trở lại thị trường. Terra là một trong những altcoin đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ trong những ngày gần đây, nhưng vẫn chưa rõ liệu kỳ tích đó có lặp lại trong thời gian tới hay không. Bitcoin có thể bị lỗ thêm và điều này cũng sẽ kéo thị trường altcoin đi xuống.

Biểu đồ LUNA/USDT. Nguồn: TradingView

Chúng ta có thể thấy rằng giá đã kiểm tra vùng nhu cầu dài hạn hơn gần hỗ trợ $ 54,46. Mức hỗ trợ này đã chứng kiến ​​nhu cầu vào giữa tháng 12 và áp lực mua đã đẩy LUNA lên $ 103,6.

Tại thời điểm viết bài, giá một lần nữa vượt $ 54,46. Trong bài kiểm tra trước đó, giá đã bật lên mức $ 69,8, vượt qua mức kháng cự $ 68,6. Mức $ 69,8 là mức cao nhất cần đánh bại và retest để chuyển cấu trúc từ giảm sang tăng. Nhưng, LUNA đã không thể vượt qua mức này.

Giá đã tạo ra một loạt các đỉnh thấp hơn mặc dù Bitcoin tăng đều đặn trong vài ngày qua. Điều này cho thấy rằng tâm lý đang ủng hộ gấu, bất chấp sự phục hồi mạnh mẽ.

Tin tức Stellar

Mặc dù nhiều người có thể nghĩ về XLM như một đối thủ của XRP, nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa vì hai loại tiền tệ điện tử này có các mô hình hoạt động rất khác nhau.

Một thông tin thu hút sự chú ý của không chỉ các nhà đầu tư mà còn cả nhiều bên liên quan đến fintech, đó là thông báo của Stellar Development Foundation rằng các hợp đồng thông minh sẽ ra mắt lần đầu trên mạng XLM trong năm nay.

Về các bản cập nhật DeFi, Phó Giám đốc Chiến lược Công nghệ của Stellar, Tomer Weller, đã chia sẻ rằng MoneyGram hiện là một phần của dự án hỗ trợ chuyển đổi từ tiền tệ điện tử sang tiền tệ mặt tại khoảng 300.000 địa điểm quốc tế.

Dù vậy, một trường hợp sử dụng khi hợp đồng thông minh và chuyển tiền tệ quốc tế kết hợp với nhau là trình tạo thị trường tự động. Điều này đề cập đến giao thức cho phép giao dịch diễn ra trong DEX mà không cần cơ quan có thẩm quyền tập trung tham gia.

Tin tức The Sanbox

Dự án thế giới ảo The Sandbox đã công bố chương trình tăng tốc metaverse sẽ thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực này bằng cách đầu tư 50 triệu đô la vào các startup. Công ty con Animoca Brands đang hợp tác với công ty tăng tốc mạo hiểm Brinc để đầu tư cho 30- 40 startup blockchain mỗi năm cho chương trình.

Chương trình Sandbox Metaverse Accelerator sẽ phân bổ khoản đầu tư lên đến 250.000 đô la cho mỗi dự án tiềm năng và sẽ cung cấp các ưu đãi bổ sung cho các dự án hoạt động hiệu quả nhất. Phần thưởng bao gồm tài sản kỹ thuật số The Sandbox (SAND) và LAND, bất động sản kỹ thuật số trong metaverse của The Sandbox. Ngoài ra, các công ty hoạt động tốt nhất cũng sẽ có quyền truy cập vào các khoản hỗ trợ đầu tư bổ sung và tiếp cận các cố vấn nổi tiếng.

Tin tức NFT

Reddit đã nhảy vào chuyến tàu NFT bằng cách thử nghiệm một tính năng cho phép người sử dụng thêm bất kỳ NFT nào mà họ sở hữu làm ảnh hồ sơ của họ.

Động thái này bắt chước Twitter, nền tảng đã tung ra một tính năng tương tự cách đây chưa đầy một tuần, theo đó những người đăng ký trả phí có thể thêm và xác minh NFT.

Reddit đã có bộ sưu tập NFT dựa trên Ethereum của riêng mình được gọi là CryptoSnoos, được phát hành với số lượng hạn chế vào năm ngoái.

Annie

Tạp chí Bitcoin

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này