Tin vắn Crypto 21/11: Gấu Bitcoin có thể tiếp tục rải máu trên thị trường cùng tin tức Shiba Inu, LAND, Axie Infinity, AVAX và CRO

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Từ nhận định gấu Bitcoin vẫn đang chiếm lĩnh thị trường đến AVAX tăng trưởng mạnh, vượt mặt Shiba Inu. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-21-11

Tin tức Bitcoin

Sau một trong những ngày đẫm máu nhất vào năm 2021, Bitcoin đang cố gắng giành lại mức hỗ trợ quan trọng trên vùng $ 58.000. Việc đóng cửa hàng ngày trên vùng này có thể đẩy giá BTC quay trở lại khu vực $ 60.000, nhưng đợt phục hồi có thể vẫn chưa được xác nhận.

Bitcoin bắt đầu xu hướng giảm ngay lập tức sau khi đạt mức ATH tại $ 69.000. Thị trường đã mất vùng hỗ trợ $ 60.000 sau một cuộc chiến không ngừng giữa phe bò và phe gấu. Sau đó, BTC đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 55.600.

Như nhiều chuyên gia đã tuyên bố, thị trường đã over-leverage (mang quá nhiều nợ) và mở ra một đợt thanh lý, như nó đã xảy ra vào tháng 5 và tháng 7 năm nay. Kể từ đó, giá Bitcoin đã giảm khoảng 17,26% so với ATH.

Tâm lý chung trên thị trường đã giảm xuống nhưng vẫn khá lạc quan. Funding rate trên các sàn giao dịch quay trở về vùng trung lập cho thấy rằng trader ngắn hạn đã bị lung lay tại một mức nào đó.

Theo dữ liệu từ UTXO Management, trung bình, Bitcoin có mức điều chỉnh 27%, 24% và 54% so với ATH của nó. Số liệu này, kết hợp với funding rate trung lập, cho thấy BTC có thể sẽ tiếp tục giảm giá.

Trong ngắn hạn, Bitcoin có vùng hỗ trợ trên $ 55.000 với xu hướng có thể chạm ngưỡng $ 60.000. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang hoài nghi về tính bền vững của xu hướng đi lên này, vì vẫn còn quá nhiều đòn bẩy trên thị trường đang cản trở mức ATH.

Nhà phân tích On-Chain, Jan Wuestenfeld, cho biết mức giảm giá của Bitcoin là tương đối nhỏ và thị trường vẫn tương đối bình lặng. Nếu tiếp tục như vậy, giá có thể sẽ tiếp tục giảm xuống.

Cá voi di chuyển lượng lớn BTC.

Một con cá voi đang chuyển lượng lớn BTC trong bối cảnh một đợt điều chỉnh đang ảnh hưởng đến gần như toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Theo công ty theo dõi blockchain, Whale Alert, chủ sở hữu ví cá voi đã di chuyển chính xác 10.000 BTC từ nhiều địa chỉ ví từ công ty lưu ký Bitcoin Xapo sang sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Vào thời điểm chuyển giao, số Bitcoin này có trị giá gần 608,8 triệu USD.

Cá voi Bitcoin đã trả phí 0,00005752 BTC, trị giá $ 3,37 vào thời điểm hiện tại.

Tin tức Shiba Inu

Vào hôm thứ bảy, công ty Vegas Auto Gallery, đại lý ô tô hạng sang có trụ sở tại Las Vegas, đã thêm Shiba Inu vào danh sách thanh toán tiền điện tử.

Được ra mắt bởi những người kỳ cựu trong ngành, gồm Nick Dossa và Ed Ghaben vào năm 2018, đại lý tự hào với những mẫu mã xe cao cấp đầy ấn tượng. Phòng trưng bày của đại lý có rất nhiều thương hiệu lớn, bao gồm Lamborghini, Aston Martin, Rolls-Royce và Bentley.

Tháng 12 năm ngoái, Dossa tiết lộ rằng việc mua xe bằng Bitcoin đã chiếm tới 5% tổng doanh thu của đại lý.

Các giao dịch với Shiba Inu sẽ được tự động chuyển đổi thành USD thông qua bộ xử lý thanh toán BitPay, đó là lý do tại sao Vegas Auto Gallery không phải đối mặt với bất kỳ rủi ro nào liên quan đến sự biến động giá cao.

Tin tức LAND

Binance NFT và NFTb sẽ tổ chức đợt bán LAND cho Dvision’s Metaverse vào ngày 24 tháng 11. LAND là một phần của các loại bất động sản ảo trong Dvision Metaverse dưới dạng NFT.

Đợt bán LAND của Dvision sẽ diễn ra vào lúc 18:00 ngày 24 tháng 11 (theo giờ Việt Nam).

Dvision sẽ cung cấp khoảng 1450 Hộp bí ẩn qua Binance NFT, 1495 Hộp LAND thông qua INO trên NFTb và khoảng 1485 LAND sẽ được cung cấp trong Thị trường riêng của Dvision.

Tin tức AVAX và CRO

Hầu hết các altcoin đều giảm mạnh về giá trị trong tuần qua và cố gắng phục hồi vào ngày hôm qua. Ngược lại, token của Avalanche và Crypto.Com lại có sự tăng trưởng khá mạnh.

AVAX được cho là hoạt động tốt nhất trong vài ngày qua và tiếp tục thiết lập nhiều mức ATH liên tiếp. Theo CoinGecko, AVAX đã chạm mức ATH mới nhất tại $ 138. Hơn nữa, AVAX hiện đã vượt mặt Shiba Inu để trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 11 tính theo vốn hóa thị trường.

tin-van-crypto-21-11

Biểu đồ giá AVAX | Nguồn: Coingecko

Bên cạnh đó, CRO cũng đã có mức tăng 12% trong một ngày và hiện giao dịch trên vùng $ 0,64. Điều này diễn ra sau khi sàn giao dịch công bố các mối quan hệ đối tác ấn tượng trong tháng qua.

tin-van-crypto-21-11

Biểu đồ giá CRO | Nguồn: Coingecko

Tin tức Axie Infinity

Venezuela sẽ cấp học bổng Axie Infinity cho khóa đào tạo về tiền điện tử. Sáng kiến ​​này là một phần của chương trình La Guaira Digital, nhằm theo dõi tốc độ tăng trưởng và ổn định kinh tế trong nước.

José Alejandro Terán, thống đốc đại diện cho đảng cầm quyền Venezuela đã hứa sẽ cung cấp học bổng cho những công dân quan tâm đến việc tham gia Trung tâm đào tạo kỹ thuật để khai thác và quản lý tài sản kỹ thuật số.

Trung tâm đào tạo sẽ cung cấp khóa đào tạo chuyên biệt cho những người được nhận học bổng trong lĩnh vực NFT, khai thác và giao dịch tiền điện tử.

Hơn nữa, Trung tâm sẽ được hỗ trợ bởi bốn tổ chức, bao gồm Cơ quan giám sát tiền điện tử quốc gia (SUNACRIP), Học viện Axie Infinity, nhóm Independientes con Terán và Đoàn thanh niên của Đảng Xã hội thống nhất Venezuela (JPsuv).

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này