Tin vắn Crypto 18/11: Phe bò đặt cược mức giá $ 100.000 cho Bitcoin vào cuối năm cùng tin tức Ripple, Banksea, Synapse, Dogecoin, Oasis, Shiba Inu, XDEFI, FairSide Network

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Từ nhận định phe bò vẫn tin rằng Bitcoin sẽ chạm vùng $ 100.000 vào cuối năm đến SHIB là token ERC-20 được cá voi ETH nắm giữ nhiều nhất. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-18-11

Tin tức Bitcoin

Hợp đồng mở quyền chọn Bitcoin tương lai đã tăng đột biến khi sự biến động trên thị trường tiền điện tử gia tăng nhanh chóng. Nhiều trader đang đặt cược vào việc Bitcoin sẽ chạm mức $ 100.000.

Các quyền chọn hết hạn vào ngày 31 tháng 12 đã đối mặt với sự gia tăng mạnh mẽ của hợp đồng mở sau khi Bitcoin giảm xuống vùng $ 59.000. Theo dữ liệu được cung cấp, các trader chủ yếu đang đặt cược vào các quyền chọn mua (call) với sự thống trị lớn.

Hợp đồng mở $ 100.000 vẫn ở mức 500 triệu USD, khu vực $ 200.000 có số lượng hợp đồng mở trị giá 380 triệu USD. Tổng cộng, trader đã đặt cược hơn 1,3 tỷ USD vào Bitcoin cho dự đoán rằng tài sản này sẽ vượt vùng $ 100.000 vào cuối năm nay.

Tin tức Ripple

Một địa chỉ ví XRP ẩn danh đã rút lượng lớn token từ các sàn giao dịch tập trung. Tại thời điểm hện tại, XRP đang đổi chủ ở mức $ 1,09.

Whale Alert cho biết một địa chỉ cấp cá voi đã rút 12,7 triệu XRP từ sàn giao dịch CoinOne và di chuyển đến một ví không xác định.

Tin tức Banksea

Banksea Finance thông báo tích hợp với Moonbeam, nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên Polkadot. Sự tích hợp này sẽ cung cấp cho người dùng Moonbeam quyền truy cập vào cơ chế định giá NFT dựa trên công nghệ AI, cung cấp giải pháp cho vay dựa trên pool NFT.

Sự tích hợp của Banksea với Moonbeam sẽ là cột mốc giúp triển khai tính năng đa chuỗi, đội ngũ phát triển Banksea sẽ có quyền truy cập vào cộng đồng đang phát triển của Moonbeam.

Sự tích hợp này cũng sẽ tăng tính thanh khoản cho tài sản trong hệ sinh thái Moonbeam bằng cách cho phép người dùng tiến hành các khoản vay NFT Oracle và NFT pool do AI điều khiển. Điều này có nghĩa là cộng đồng Moonbeam và Polkadot sẽ có thể định giá NFT của họ thông qua Banksea NFT Oracle và thế chấp các NFT để vay trên Banksea.

Tin tức Synapse

Synapse Protocol hiện đã có mặt trên Moonriver.

Synapse, giao thức layer chuỗi chéo, hiện đã có trên Moonriver và cũng sẽ đến với Moonbeam trong tương lai gần.

Sự tích hợp này cho phép chủ sở hữu token MOVR chuyển tài sản và hoán đổi từ Moonriver sang các chuỗi khác như Ethereum, BSC, Polygon,…

Tin tức Dogecoin

Theo một quan chức của Ngân hàng Dự trữ Úc, mặc dù Dogecoin đã bùng nổ trên thị trường vào đầu năm nay, nhưng nó có thể không phổ biến như mọi người nghĩ.

Tony Richards, người đứng đầu bộ phận thanh toán tại RBA, đã đặt câu hỏi về tính xác thực của các cuộc thăm dò cho thấy tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử cao.

Ông đặc biệt đề cập đến một cuộc khảo sát gần đây, cho thấy 5% tổng số người Úc sở hữu tiền điện tử meme Dogecoin.

Richards giải thích rằng các cuộc thăm dò trực tuyến như vậy có khả năng loại trừ những người lớn tuổi và những khu vực có kết nối internet kém.

Tin tức Oasis

Oasis Foundation, tổ chức đứng sau mạng lưới blockchain Oasis hỗ trợ quyền riêng tư dựa trên Cosmos, đang cho ra mắt quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 160 triệu USD.

Theo thông cáo báo chí vào hôm thứ tư, quỹ sẽ tài trợ cho các ứng dụng phi tập trung của Oasis bao gồm DeFi, NFT, DAO, gaming và Metaverse.

Oasis là blockchain Proof-of-Stake được thiết kế sử dụng Cosmos SDK. Trọng tâm chính của nó là xây dựng hệ sinh thái dApp bảo vệ quyền riêng tư, với kiến trúc bao gồm hai thành phần chính: lớp đồng thuận (Consensus Layer) và lớp ParaTime (ParaTime Layer).

Tin tức Shiba Inu

Theo dữ liệu từ WhaleStats, 1.000 ví Ethereum (ETH) lớn nhất thế giới hiện đang sở hữu lượng token SHIB khổng lồ trị giá 2,35 tỷ USD, chiếm khoảng 9% tổng vốn hóa thị trường của Shiba Inu.

Shiba Inu (SHIB) là token ERC-20 được nắm giữ lớn nhất trong số 1.000 cá voi Ethereum (ETH) hàng đầu, tương đương 21,68% thị phần, ở mức 2,35 tỷ USD. Tài sản có tỷ lệ nắm giữ đứng thứ 2 là token CRO của Crypto.com, chiếm 5,54% ở mức 603,9 triệu USD.

CoinGate hỗ trợ cho SHIB.

Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử, CoinGate, có trụ sở tại Lithuania đã bổ sung hỗ trợ cho đối thủ của Dogecoin là Shiba Inu vào hôm thứ Tư.

Được thành lập vào năm 2014, CoinGate vẫn là một trong những công ty tiền điện tử nổi bật nhất ở khu vực Baltic. Nó hiện hỗ trợ hơn 500 thương gia, tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài việc xử lý các khoản thanh toán, CoinGate cũng cho phép mua và bán tiền điện tử. Người dùng có thể mua Shiba Inu với phí 1%.

Tin tức XDEFI

Ví XDEFI (XDEFI) sẽ kết thúc Phiên đấu giá ở trên MISO vào ngày hôm nay.

Theo thông báo, Ví XDEFI đã huy động được 8,225 triệu USD trong đợt bán hàng của nó, với 12,65 triệu XDEFI đã được bán.

8,88 triệu XDEFI còn lại đã được chuyển đến Phiên đấu giá Hà Lan với giá bán là $ 0,65. Giá đấu giá hiện tại là $ 1,57. Tất cả những người tham gia phiên đấu giá sẽ nhận được số XDEFI xứng đáng với cam kết của họ, được tính theo giá trúng thầu cuối cùng.

Tin tức FairSide Network

FairSide Network (FSD) thông báo kết thúc Vòng staking sớm trị giá 4,2 triệu USD.

FairSide Network đã huy động được 4,2 triệu USD thông qua vòng staking sớm vào pool vốn của giao thức, với sự tham gia của Alameda Research, Dominance Ventures, Jump Capital, Figment Capital và Daedalus Angel Syndicate.

FairSide đang hướng đến mục tiêu cung cấp cho người dùng bảo hiểm toàn diện, bao gồm nhiều blockchain, dự án và các loại tổn thất khác nhau.

Tin tức khác

Người Úc sẵn sàng tặng Bitcoin, Ethereum và NFT cho người thân và đối tác nhân dịp Giáng sinh.

Người Úc sẵn sàng tặng cho đối tác, người thân của họ những món quà bằng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và thậm chí là NFT.

Theo cuộc khảo sát được thực hiện bởi Crypto.com, người Úc sẵn sàng mua tài sản kỹ thuật số làm quà Giáng sinh cho những người thân yêu của họ.

Cuộc khảo sát với 2.020 người Úc trong độ tuổi từ 18-59 tiết lộ rằng 26% trong số họ đang xem xét một món quà liên quan đến tiền điện tử để tặng người thân vào dịp Giáng sinh.

Ngoài việc mua trực tiếp các đồng coin, một số người sẵn sàng mua các món quà liên quan đến tiền điện tử như tất hoặc áo hoodie để làm quà tặng. Một phần ba trong số những người được khảo sát nói rằng họ đang nghĩ đến việc tặng các đối tác của mình bằng NFTs.

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này