Tin vắn Crypto 12/12: Bitcoin có thể chạm vùng $ 500.000 nếu nhận được sự ủng hộ từ các tổ chức đầu tư cùng tin tức Ripple, Floki Inu, Rikkei Finance, Shina Inu, Algorand, Next Earth

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Từ nhận định Bitcoin có thể vượt qua vùng $ 500.000 đến cá voi vẫn đang tích cực tích lũy XRP. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-12-12

Tin tức Bitcoin

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành ARK Invest, Cathie Wood, cho hay rằng Bitcoin (BTC) đang trên đà hướng đến vùng $ 500.000.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, nhà sáng lập ARK Invest đã đưa ra kịch bản trong đó các tổ chức đầu tư đang giúp làm tăng giá trị hiện tại của Bitcoin lên mức $ 500.000.

Cathie Wood cho rằng, việc ngày càng nhiều các tổ chức đầu tư tham gia vào thị trường Bitcoin có thể khiến giá của nó tăng thêm $ 500.000 so với thời điểm hiện tại.

Hiện Bitcoin đang giao dịch xung quanh vùng $ 49.000. Nếu giá tuân theo kịch bản của Wood, BTC có khả năng chạm vùng $ 549.000, tăng khoảng 1.000% so với mức hiện tại.

Theo Giám đốc điều hành ARK Invest, kịch bản này có thể xảy ra nếu các tổ chức đầu tư phân bổ khoảng 5% vốn của họ cho BTC.

Tin tức Ripple

Mặc cho sự điều chỉnh mạnh trên toàn bộ thị trường tiền tệ điện tử, cá voi vẫn đang tích cực tích lũy và tăng vị thế của họ trong XRP.

Từ nguồn dữ liệu từ Santiment, các địa chỉ có hơn 1 triệu XRP đã thêm hơn 6% vào số tiền tệ nắm giữ trước đây của họ và hiện đang nắm giữ 3,3 tỷ XRP, trị giá khoảng 2,6 tỷ USD.

Tin tức Floki Inu

Giá Floki Inu đi ngang gần mức thấp nhất trong hai tuần và đang ra sức bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng tại $ 0,00011.

Theo quan sát trên biểu đồ 4 giờ, phe gấu đã sẵn sàng để thách thức mức hỗ trợ của đường xu hướng tại vùng $ 0,00011. Trong khi đó, giá FLOKI đã tiếp tục hình thành đáy cao hơn, tạo ra mô hình tam giác giảm dần trên khung thời gian nêu trên.

tin-van-crypto-12-12

Biểu đồ giá FLOKI | Nguồn: TradingView 

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang di chuyển xuống dưới đường trung tâm, cho thấy rằng ba đáy nói trên có thể bị đe dọa trong tương lai.

Nếu áp lực bán gia tăng, một đợt giảm giá mới sẽ bắt đầu hướng tới mức $ 0,000050.

Về phía tăng điểm, các mức kháng cự mạnh đang chờ đợi tại $ 0,0001330. Đây là điểm hợp lưu của đường kháng cự xu hướng giảm và Đường trung bình động đơn giản 21 ngày (SMA).

Tin tức Rikkei Finance

Rikkei Finance công bố lộ trình cho các giai đoạn sắp tới.

Với việc ra mắt thành công của IDO RIFI trong tuần này trên Huobi và Redkite, Rikkei Finance hiện đã sẵn sàng để bắt đầu triển khai giai đoạn tiếp theo. Hiện tại, RIFI đang được giao dịch trực tiếp trên cả Huobi và PancakeSwap.

Các kế hoạch sắp tới của dự án bao gồm:

  • Ngày 20 tháng 12 năm 2021: RIFI Farming Vault đi vào hoạt động
  • Vào đầu tháng 1 năm 2022: RIFI Lending Testnet và Campaign Bug Bounty sẽ được ra mắt.
  • Cuối tháng 1 năm 2022: RIFI Lending Mainnet sẽ ra mắt. Giới thiệu năm loại tài sản thế chấp trong Giao thức cho vay RIFI.
  • Tháng 2 năm 2022: RIFI Lending sẽ hoạt động trên Ethereum.
  • Tháng 3 năm 2022: Nhiều loại RIFI Vault sẽ được mở. RIFI Lending sẽ hỗ trợ Polygon.

Tin tức Shiba Inu

Theo WhaleStats, một con cá voi Shiba Inu được gắn nhãn là “Hulk” đã chuyển tiền tệ của chính mình sang một ví khác, với giao dịch trị giá hơn 470 triệu USD.

Giao dịch diễn ra trên blockchain của SHIB vào ngày hôm qua khi ví “Hulk” chuyển gần như tất cả số tiền tệ của mình sang ví khác, chỉ để lại số token trị giá 4 triệu USD trong ví.

Tin tức Algorand

Giá ALGO đang di chuyển bên trong mô hình tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ. Ranh giới trên của mô hình kỹ thuật đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh, trong khi ranh giới dưới đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy.

Nếu phe bò quyết định kiểm soát thị trường, ALGO sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự ngay lập tức tại Đường trung bình động đơn giản (SMA) ở mức $ 1,55, sau đó là mức thoái lui Fibonacci 38,2% tại $ 1,59.

tin-van-crypto-12-12

Biểu đồ giá ALGO 4 giờ | Nguồn: TradingView

Rào cản khó khăn nhất đối với ALGO sẽ xuất hiện ở đường xu hướng trên cùng của biểu đồ tại $ 1,62, giao với đường SMA 50. Việc vượt qua mức kháng cự này có thể khiến giá tăng mạnh 35% lên mức $ 2,17.

Các rào cản sau đó sẽ xuất hiện ở mức thoái lui 50% tại $ 1,68 và đường SMA 100 tại $ 1,70. Để phe bò đạt được mục tiêu tăng giá, Algorand cũng phải vượt qua mức thoái lui Fibonacci 78,6% tại $ 1,89, sau đó là mức $ 2,04.

Dù vậy, nếu áp lực bán tăng đột biến, ALGO có thể kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 23,6% tại $ 1,49. Ngưỡng hỗ trợ khác sẽ xuất hiện ở ranh giới dưới của tam giác tại $ 1,45.

Tin tức Next Earth

Next Earth, một bản sao của Earth được xây dựng trên blockchain, thông báo rằng họ đã huy động được 330 BNB (khoảng $ 204.000) cho các hoạt động môi trường từ những khoản đóng góp vào tháng 11.

Việc đã huy động được thực hiện thông qua bỏ phiếu trên DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung), trong đó các chủ đất bỏ phiếu để lựa chọn tổ chức từ thiện nhận được số tiền tệ quyên góp.

Những tổ chức nhận được khoản đóng góp vào tháng 11 của Next Earth gồm Amazon Watch, Kiss the Ground, SEE Turtles và The Ocean Cleanup.

Đây là khoản đóng góp mới nhất trong chuỗi các khoản đóng góp hàng tháng do Next Earth thực hiện. Hồi tháng 10, Next Earth đã nhận được hơn $ 64.000 cho các hoạt động vì môi trường.

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này