Tin vắn Crypto 10/02: Đà giảm giá của Bitcoin đã bị vô hiệu hóa cùng tin tức Solidity, Terra, Nakamoto Games, Shiba Inu, InsurAce, Covalent

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Từ nhận định Bitcoin vô hiệu hóa đà giảm đến BlackRock cung cấp dịch vụ giao dịch tiền tệ điện tử. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-10-02

Tin tức Bitcoin

Trader Dave the Wave cho hay rằng, “cơ hội tốt” đang đến và sự sụt giảm của Bitcoin (BTC) xuống vùng $ 25.000 sẽ bị vô hiệu khi BTC đã phá vỡ kênh đi xuống của nó.

“Mục tiêu $ 25.000 có vẻ đã bị vô hiệu. Về mặt lý thuyết, thị trường đã đi được 70% quãng đường từ đỉnh, một lần nữa giảm xuống mức Fibonacci ngắn hạn”.

Dave the Wave cho hay BTC có thể kết thúc trong “phạm vi biến động rộng”. Ông lưu ý rằng các chỉ số phân kỳ hội tụ (MACD), chỉ báo xác định xu hướng hàng tháng và hàng tuần của Bitcoin đang hiển thị các tín hiệu hỗn hợp.

“MACD hàng tuần tăng sau khi thiết lập lại mức 0. MACD hàng tháng vẫn đang củng cố hướng về phía mức 0. Điều này cho thấy thị trường có khả năng đi ngang và tiếp tục tích lũy”.

BTC đang giao dịch xung quanh mức $ 44.600 vào thời điểm hiện tại. Tài sản tiền tệ điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường tăng hơn 22% trong bảy ngày qua.

tin-van-crypto-10-02

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Dave the Wave cũng lưu ý rằng Bitcoin có thể trên con đường tiềm năng chạm vùng $ 100.000 vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2023.

Tin tức Solidity

Cuối cùng, sau thời gian dài chờ đợi, giải pháp thanh khoản Solidly được phát triển bởi Andre Cronje đã chính thức lên sóng.

Trên trang Twitter của dự án, Solidly Exchange cho hay đã triển khai sản phẩm trên blockchain Fantom.

Solidly là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được triển khai trên Fantom. Đây là dự án được Andre mô tả là mô hình ve(3,3), với nhiều thay đổi, được cho là có thể giải quyết những bất cập về thanh khoản/phần thưởng mà các sàn DEX trong lĩnh vực DeFi đang đối mặt. Solidly có token riêng là SOLID, nhưng nó vẫn chưa được giao dịch vào thời điểm hiện tại.

Tin tức Terra

Cộng đồng Terra đã thông qua đề xuất thiết lập quan hệ đối tác độc quyền với một thương hiệu thể thao lớn của Hoa Kỳ.

Ban đầu được đệ trình bởi Terraform Labs, công ty đứng sau blockchain Terra, đề xuất yêu cầu 40 triệu UST từ Terra Community Trust (TCT) để đảm bảo một thỏa thuận đối tác độc quyền kéo dài 5 năm, với thương hiệu Terra được phát sóng tới hàng triệu người sử dụng.

Cuộc bỏ phiếu kết thúc vào ngày 9 tháng 2, với hơn 227 triệu phiếu bầu đã được kiểm kê trong 48 giờ, hơn 98% ủng hộ đề xuất này.

Trong bối cảnh siêu cúp bóng bầu dục Mỹ, Super Bowl, đang trở thành “đại chiến quảng cáo” giữa các sàn crypto, Terra (LUNA) đã ngay lập tức công bố một hợp đồng tài trợ trị giá 40 triệu USD kéo dài 5 năm với đội bóng Washington Nationals, thi đấu trong Giải bóng chày Mỹ (MLB), nhằm thực hiện bước đi đầu tiên của nền tảng trong lĩnh vực thể thao.

Tin tức Nakamoto Games

Nakamoto Games (NAKA) đã giới thiệu NAKA Strike.

Nakamoto Games đã thông báo triển khai NAKA Strike, game bắn súng góc nhìn thứ nhất, vào tháng Hai. Đây là game thu hút nhiều người chơi đứng thứ 2 trên nền tảng NAKA.

Trước đây, Nakamoto Games đã giới thiệu NAKA Galactic Game, bản phát hành P2E nhiều cấp độ, nơi người sử dụng điều hướng máy bay chiến đấu với nhiệm vụ giữa các thiên hà. Nakamoto Games sẽ ra mắt hơn 100 trò chơi P2E vào năm 2022.

Tin tức Shiba Inu

Vào hôm thứ Tư, người sử dụng Twitter, Shibainuart, báo cáo rằng CoinMarketCap đã xóa ba địa chỉ Shiba Inu (SHIB) trên Binance Smart Chain (BNB), Solana (SOL) và Terra (LUNA). Chỉ token SHIB ERC-20 (ETH) mới hiển thị trên trang web tại thời điểm hiện tại.

Bố tuần trước, cộng đồng Twitter đã dậy sóng sau khi các nhà phát triển Shiba Inu cáo buộc rằng CoinMarketCap đã cố ý liệt kê ba địa chỉ hợp đồng giả của SHIB.

Đáp lại, CoinMarketCap tuyên bố rằng, chúng là địa chỉ wormhole được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch xuyên chuỗi. Hiện CoinMarketCap vẫn chưa đưa ra tuyên bố về lý do đằng sau việc xóa địa chỉ wormhole này.

Tin tức InsurAce

InsurAce (INSUR) đã nhận được tài trợ phát triển từ NEAR và Harmony (ONE)

Theo thông báo, InsurAce đã được thông qua quỹ tài trợ phát triển từ NEAR Protocol và quỹ hệ sinh thái của Harmony.

NEAR và Harmony sẽ giúp InsurAce đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ Web3, phát triển cộng đồng khu vực và hỗ trợ xây dựng dự án trên nền tảng của họ.

Tin tức WAVES

Waves đã có xu hướng tăng trong tuần qua, chắc chắn sẽ chuyển cấu trúc thị trường ngắn hạn của nó sang hướng tăng giá. Thị trường đang tìm thấy các mức hỗ trợ và nhu cầu gia tăng để đẩy giá cao hơn trong những giờ tới.

WAVES đã tìm thấy nhu cầu ở mức $ 10,18 trong hai cuộc kiểm tra riêng biệt trong vòng vài giờ và đà tăng giá đã được thiết lập, tăng mạnh cùng với khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua. Giá chạm mức $ 12,21, ngay trên mức đỉnh của các mức thoái lui Fibonacci, nhưng người bán đã đẩy giá xuống thấp hơn một lần nữa.

tin-van-crypto-10-02

Biểu đồ giá WAVES | Nguồn: TradingView

Vào thời điểm hiện tại, WAVES đang được giao dịch ở mức $ 11,90 và nếu thị trường đóng cửa dưới mức $ 11,48, WAVES sẽ bị đẩy xuống thấp hơn tại vùng $ 11,02 và $ 10,18, đồng thời phe gấu sẽ tiến vào không gian.

Trong vài giờ tới, việc bảo vệ mức $ 11,48 của phe bò sẽ có tác động đến hướng di chuyển của giá cả. Về phía giảm, ngưỡng hỗ trợ nằm ở mức $ 11,02 và $ 10,36, $ 10,18. Động thái tăng giá từ $ 11,48 có thể giúp WAVES leo lên mức $ 13,32.

Tin tức Covalent

Covalent bổ sung hỗ trợ cho Solana, mang lại trải nghiệm API thống nhất cho hàng chục nghìn nhà phát triển trong hệ sinh thái Solana.

Với sự hỗ trợ này, các nhà phát triển có thể tìm và nạp số dư token bao gồm NFT cho bất kỳ địa chỉ ví nào trên Solana bằng một lệnh API.

Covalent đã gửi một bản vá và sau khi được chấp thuận sẽ có bản sao 90% của tất cả dữ liệu on-chain, bao gồm việc đúc, giao dịch và mọi thứ khác đã xảy ra kể từ khối genesis.

Tin tức khác

Zynga có kế hoạch công phá ngành blockchain game và NFT

Nhà sản xuất trò chơi di động hàng đầu thế giới, Zynga, đang có kế hoạch rất táo bạo về mảng blockchain game và NFT trong năm nay.

Sau khi công bố sự hiện diện của mình vào không gian blockchain trong tháng 12 bằng sự hợp tác với Forte, kỳ lân ngành game blockchain từng huy động thành công mức vốn “khổng lồ” lên đến 725 triệu USD, gã khổng lồ game di động, Zynga, đang tích cực xây dựng đội ngũ của mình và sẵn sàng ra mắt game NFT đầu tiên.

Bên cạnh đó, Matt Wolf, Phó chủ tịch mảng game blockchain của Zynga, còn cho hay, công ty cũng đang nỗ lực củng cố chiến lược phát triển của mình trong ngành thông qua nhiều quan hệ đối tác liên minh khác nhau, cùng các thương vụ mua lại tiềm năng sẽ được công bố trước khi kết thúc quý hai năm nay.

BlackRock cung cấp dịch vụ giao dịch tiền tệ điện tử

Tập đoàn quản lý đầu tư đa quốc gia có trụ sở tại New York, BlackRock, sẽ giới thiệu dịch vụ giao dịch tiền tệ điện tử.

Các khách hàng tổ chức được cho là sẽ có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số thông qua nền tảng Aladdin hàng đầu của Blackrock, nền tảng chịu trách nhiệm quản lý tài sản trị giá hàng nghìn tỷ USD. Năm ngoái, một trong những bài đăng tuyển dụng của công ty cho thấy rằng họ đang triển khai chiến lược blockchain cho phần mềm quản lý danh mục đầu tư cực kỳ mạnh mẽ của mình.

Nhà quản lý tài sản số một thế giới vẫn chưa xác nhận tin tức này.

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này