Tin đồn sốc cung có giúp Loopring (LRC) lấy lại đà tăng?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sau khi mất gần 40% trong 10 ngày qua, Loopring (LRC) dường như đang lấy lại đà tăng một lần nữa. Mặc dù altcoin này đã giao dịch gần giá ATH 3,8 đô la với mức tăng xấp xỉ 40% trên biểu đồ hàng tuần, thị trường biến động gần đây khiến nhiều người suy đoán về khả năng phục hồi.

Biểu đồ giá LRC 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Tin đồn và tăng giá

LRC tăng dựa trên tâm lý xã hội tích cực trong bối cảnh những tin đồn về quan hệ đối tác mang lại lợi nhuận cao hơn. Đối với nhiều người trong không gian, cuộc biểu tình của altcoin này dường như được thúc đẩy bởi phần lớn suy đoán quanh tin đồn như “Loopring hợp tác với GameStop để thực hiện NFT”.

Hơn nữa, một tin đồn thú vị khác trên subreddit của LRC liên quan đến động lực cung-cầu dường như đang khuấy động những làn sóng tích cực về giá. Theo lời đồn thì “Coinbase đã hết LRC và đang xử lý rất chậm các giao dịch liên quan đến LRC do vấn đề này”. Điều này chắc chắn sẽ gây ra một cú sốc cung trong những ngày tới, do đó đẩy giá của LRC lên ATH mới.

Tin đồn thất thiệt?

Tỷ lệ LRC sẵn có trên các sàn giao dịch (hoặc % nguồn cung trên các sàn) dao động trong khoảng 30-32% tổng nguồn cung trong khoảng 2 tuần nay. Trên thực tế, không có thay đổi lớn về số lượng, nên câu chuyện sốc cung là không chính xác.

lrc

Nguồn: Sanbase

Cuộc biểu tình tự nhiên sớm diễn ra?

Số lượng địa chỉ duy nhất gửi hoặc nhận LRC tăng 150% trong 36 giờ qua. Do đó, chỉ ra sự quan tâm ngày càng tăng đối với hoạt động on-chain của Loopring.

lrc

Nguồn: Sanbase

Ngoài ra, số lượng địa chỉ tương tác với LRC lần đầu tiên tăng parabol, đạt mức cao nhất là 1706 trong ngày qua. Đây là lần đầu tiên số lượng địa chỉ trong 24 giờ nhiều hơn so với hầu hết các coin ERC-20 trong một tuần, như báo cáo của Santiment đã nhấn mạnh.

Tuy nhiên, số lượng địa chỉ gửi LRC cũng tăng vọt. Điều này có xu hướng báo hiệu gia tăng hoạt động chốt lời của holder và bán tháo ngắn hạn. Vì vậy, có vẻ như một phần hoạt động on-chain gia tăng thực tế là áp lực mới từ phía người bán hơn là tăng trưởng tự nhiên.

Ngoài ra, số lượng giao dịch lớn và khối lượng giao dịch lớn sau khi tăng vào đầu tháng 11 đã giảm và duy trì giá trị thấp hơn kể từ đó. Hơn nữa, điều này có thể là dấu hiệu của việc các nhà đầu tư tổ chức hoặc những người chơi lớn hơn tránh xa LRC.

lrc

Nguồn: IntoTheBlock

Tại thời điểm viết bài, LRC sau khi đạt 3,77 đô la đã bắt đầu giảm trong khung thời gian nhỏ hơn. Trong khi giá giảm xuống, nếu các địa chỉ hoạt động vẫn ở mức cao hơn, thì coin này có thể sớm phục hồi dựa trên sự tăng trưởng tự nhiên.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này