Time Magazine sẽ nắm giữ Ethereum (ETH) trên bảng cân đối kế toán, ra mắt bản tin Metaverse

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Time Magazine (TM), một tạp chí và website tin tức hàng đầu Hoa Kỳ với tuổi đời gần một thế kỷ, sẽ nắm giữ Ethereum (ETH) trên bảng cân đối kế toán sau khi thỏa thuận với công ty tài chính tiền điện tử Galaxy Digital, theo một thông cáo báo chí.

Sự hợp tác đã được tài trợ độc quyền thông qua Ethereum, đây là loại tiền điện tử lớn thứ hai sau Bitcoin. Là một phần của thỏa thuận, TM sẽ chính thức nắm giữ Ethereum trên bảng cân đối kế toán của mình, trở thành công ty truyền thông hàng đầu đầu tiên làm như vậy.

Time ra mắt bản tin Metaverse 

Bộ phận giải trí của Galaxy Digital, Galaxy Interactive, đã sẵn sàng hợp tác với Time magazine để ra mắt phiên bản mới của “Time 100 Companies”, có sự góp mặt của các doanh nhân và tổ chức hàng đầu trên toàn cầu.

Danh sách do TM biên soạn, nêu bật các công ty liên quan đến Metaverse và các công ty “có tác động nhiều nhất trong lĩnh vực này” cũng như các tổ chức đã giúp tạo “trải nghiệm trong Metaverse dễ tiếp cận hơn, có tác động hoặc thành công hơn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng”. TM cũng sẽ giới thiệu bản tin chủ đề Metaverse của mình.

Tạp chí cũng sẽ lưu trữ nội dung giáo dục trong Metaverse, được xuất bản trên trang web mới có tên “TIME for learning”, dự kiến ​​sẽ hoạt động vào tháng 12.

“Metaverse” là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ thế giới ảo mà mọi người trên khắp thế giới có thể tương tác với nhau thông qua hình đại diện ảo. Khái niệm này gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng cũng như các phương tiện truyền thông và được lưu trữ trên các nền tảng blockchain hỗ trợ các hợp đồng thông minh, chẳng hạn như Ethereum và Solana.

Với sự hỗ trợ của Galaxy Digital, TM dự định giải thích khái niệm Metaverse và tiềm năng tăng trưởng của nó để biến đổi tương lai. Ấn phẩm cũng sẽ lưu trữ thông tin chi tiết từ các đối tác tương tác chung của Galaxy Interactive là Sam Englebardt và Richard Kim như một phần trong kế hoạch đơn giản hóa khái niệm Metaverse cho độc giả của mình.

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác với TM, một thương hiệu mang tính biểu tượng thúc đẩy sự đổi mới, khi chúng tôi tìm cách đưa người đọc, người sáng tạo và những người ham học hỏi đến với Metaverse và làm sáng tỏ sự biến đổi to lớn đang xảy ra bên trong”, Mike Novogratz, CEO và là người sáng lập Galaxy Digital đã bình luận về quan hệ đối tác.

TM và tiền điện tử

Đây không phải là lần đầu tiên Time Magazine chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử một cách công khai. Họ đã nắm giữ Bitcoin kể từ tháng 4, sau khi ký một thỏa thuận với công ty dịch vụ tổ chức tiền điện tử Grayscale.

Hồi tháng 4, TM đã thỏa thuận cùng Crypto.com để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho những đóng góp của mình.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này