Tiền điện tử là biên giới mới, theo Devin Ryan của JMP Securities

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giám đốc nghiên cứu công nghệ tài chính của JMP Securities, Devin Ryan, đã thẳng thắn nói về một loạt các chủ đề thuộc ngành công nghiệp tiền tệ điện tử trong cuộc phỏng vấn độc quyền gần đây với Fox Business.

Các chủ đề được thảo luận bao gồm các quy định vĩ mô trong bối cảnh những kỳ vọng sắp xảy ra về khung chính sách của Nhà Trắng, các bang ở Hoa Kỳ chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp cũng như tiềm năng lớn để người tiêu dùng chấp nhận trong năm tới.

Tiền tệ điện tử đã phải trải qua sự biến động đáng kể trong tháng qua, với Bitcoin mất gần 44% so với mức cao nhất mọi thời đại và Ethereum cũng giảm tương tự.

Bất chấp những hạn chế về giá cả, đầu tư vốn, sự chấp nhận của người tiêu dùng, sự lạc quan của cộng đồng và định giá doanh nghiệp đối với không gian mới nổi đang đạt đỉnh với mức định giá hàng tỷ đô la cho Animoca Brands (5 tỷ đô la), Fireblocks (8 tỷ đô la) và FTX (32 tỷ đô la).

Về chủ đề nguồn cung coin trong thị trường, Ryan nói rằng “nhiều dự án trong số đó thực sự có tương lai trong khi có những dự án đã tạo ra các trường hợp sử dụng nhằm giải quyết các vấn đề trên thế giới bằng công nghệ blockchain.”

Ngoài ra, anh ấy cũng trích dẫn tiềm năng của các cơ chế tiền tệ điện tử được tích hợp trong không gian trò chơi, đánh giá rằng “mọi người có thể kiếm tiền tệ theo những cách chưa từng tồn tại trước đây”. Ông cũng tuyên bố rằng tiền tệ điện tử là “biên giới mới” và dự đoán tăng trưởng tổng thể của lĩnh vực này sẽ đi trước sự biến động trong ngắn hạn khi bước vào cuộc đua áp dụng phổ biến.

Annie

Theo AzCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này