Tích hợp Floki Inu-Chainlink là tin tốt, nhưng FLOKI vẫn còn thiếu…

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Các token mang chủ đề chó hoạt động rất tốt cho đến nay dù quá trình này kéo dài đến mức khiến nhiều người kinh ngạc. Theo đó, các trader và nhà đầu tư tiếp tục kiếm được lợi nhuận từ chúng. Sau khi cơn sốt DOGE và SHIB lắng xuống, FLOKI sớm chiếm lấy ánh đèn sân khấu và chứng minh rằng hoạt động marketing tích cực cũng như sự xuất hiện khắp nơi có thể thực sự thay đổi cuộc chơi đối với các altcoin.

floki

Biểu đồ giá FLOKI 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Chỉ vài ngày trước, FLOKI là chủ đề “hot” nhất ở Vương quốc Anh trong bối cảnh dự đoán về quảng cáo tại màn hình lớn trên Burj Khalifa. Trên thực tế, người quản lý Twitter của coin này đã chia sẻ rằng FLOKI trở thành xu hướng trên Twitter trong 5 ngày liên tiếp sau khi Floki Inu chính thức là “dự án tiền điện tử đầu tiên chạy quảng cáo trên Burj Khalifa”.

Bên cạnh đó, cộng đồng rất tích cực của altcoin, Floki Vikings, cũng góp phần làm gia tăng mức độ phổ biến.

Tích hợp giúp mạng mạnh mẽ hơn

Ngoài một cộng đồng năng động, các mối quan hệ đối tác và tích hợp đã thúc đẩy điều kiện thuận lợi cho dự án. Trên thực tế, vào ngày 3/12, Floki Inu thông báo công khai qua Twitter rằng nền tảng này đã tích hợp Chainlink trong một động thái chiến lược để thâm nhập vào lĩnh vực DeFi.

Tích hợp này có thể cung cấp cho FLOKI quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu giá chống giả mạo cần thiết để đọc giá on-chain chính xác, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc giúp game NFT P2E của Floki hoạt động hiệu quả. Hơn nữa, điều đó cũng sẽ cho phép người dùng stake, cho vay và vay trong tương lai, đồng thời giúp cho việc HODL token dễ dàng hơn như nền tảng này đã nhấn mạnh.

Ngoài ra, Floki còn hợp tác với câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Đức và gã khổng lồ Bundesliga Bayer 04 Leverkusen. Điều này đã thu hút nhiều sự chú ý hơn cho altcoin. Mặc dù có rất nhiều quan hệ đối tác và tích hợp, tại sao coin này vẫn xếp hạng 2800 theo vốn hóa thị trường?

Có thể duy trì biệt hiệu Doge-killer không?

Sau khi đạt ATH 0,00033651 đô la vào ngày 4/11, giá FLOKI hoạt động trong xu hướng giảm. Trên thực tế, nó hiện thấp hơn 60% so với ATH tại thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, token này không những không bị ảnh hưởng bởi các đợt bán tháo trên thị trường nói chung, mà trước ngày 3/12, giá tăng liên tiếp trong 5 ngày. Ngược lại, SHIB và DOGE có hành động giá hạn chế hơn.

Trên thực tế, trong khung thời gian ngắn hơn, tiền điện tử đã tạo đáy cao hơn và gợi ý breakout (bứt phá) có thể xảy ra nếu xu hướng tăng tiếp tục.

Nguồn: TradingView

Xét về giá, FLOKI trông mạnh hơn SHIB và DOGE vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, FLOKI thiếu một khía cạnh quan trọng: sự hỗ trợ từ giới bán lẻ. Đáng chú ý, cả SHIB và DOGE đều có cộng đồng cá voi mạnh mẽ ủng hộ.

Cá voi DOGE (xanh lá) | Nguồn: IntoTheBlock

Đối với DOGE, đám đông bán lẻ tích cực là động lực chính thúc đẩy những đợt tăng phi mã trong suốt năm ngoái.

floki

Nhóm bán lẻ thống trị SHIB (vàng) | Nguồn: IntoTheBlock

Trong khi FLOKI gia tăng khối lượng bán lẻ vào đầu tháng 11 khi giá đạt ATH, tâm lý hưng phấn đó dần biến mất. Trên thực tế, khối lượng giao dịch duy trì ở mức thấp và giảm hơn 50% sau ATH.

Vì vậy, Doge-killer vẫn cần sự hỗ trợ của các nhà bán lẻ. Đồng thời, hành động giá phải duy trì sức mạnh vì nhiều tích hợp và quan hệ đối tác sẽ giúp nó đi đúng hướng.

Các sự kiện niêm yết trên sàn giao dịch lớn hơn cũng có thể kích hoạt giá tăng nếu xảy ra trong tương lai gần.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này