Thượng nghị sĩ Úc nói DeFi “sẽ không sớm biến mất”

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Jane Hume đã tuyên bố rằng tài chính phi tập trung (DeFi) “mang lại những cơ hội to lớn” cho Úc để củng cố vị trí của mình như một “người đi đầu cho sự đổi mới và tiến bộ kinh tế”.

Thượng nghị sĩ Hume đã phát biểu tại một Hội nghị thượng đỉnh ở Sydney vào thứ Hai, ngày 22 tháng 11. Bà là Bộ trưởng dịch vụ tài chính và kinh tế kỹ thuật số của Úc, đại diện cho Đảng Tự do và bang Victoria. Hội nghị chủ yếu nói về quỹ hưu trí và quỹ hưu bổng của chính phủ – cả hai đều nổi tiếng là đầu tư chậm và ổn định. Các ý kiến ​​về DeFi đáng chú ý hơn về vấn đề này.

Thượng nghị sĩ Hume kêu gọi ngành công nghiệp và chính phủ thừa nhận rằng DeFi “không phải là mốt” và “bước đi một cách thận trọng, nhưng không sợ hãi” bởi vì công nghệ này “sẽ không sớm biến mất”.

“Nếu 20 hoặc 30 năm qua dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là tất cả sự đổi mới bắt đầu như một sự gián đoạn và kết thúc như một cái tên quen thuộc”, bà nói. Bà cũng đề cập đến bản chất nhịp độ nhanh của ngành:

Tài chính phi tập trung được củng cố bởi công nghệ blockchain sẽ mang đến những cơ hội đáng kinh ngạc – Úc không được bị bỏ lại phía sau bởi nỗi sợ hãi về điều chưa biết.

Phát biểu về chính sách, bà lưu ý rằng tương lai kinh tế của Australia sẽ được xác định bởi “sự đổi mới” và “sự tiếp thu công nghệ” khi quốc gia này tiếp tục phục hồi sau thiệt hại tài chính của đại dịch COVID-19.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này