“Thời điểm thích hợp” cho cuộc biểu tình tiếp theo của Fantom sắp đến?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Phá vỡ các mức kỷ lục dường như là chuyện bình thường với Fantom (FTM) vào thời điểm này. Giá đã tăng hơn 7.000% kể từ đầu năm nay. Không giống như diễn biến tăng phi mã của các coin khác, mức tăng của FTM chủ yếu là tự nhiên và được hỗ trợ bởi các yếu tố cơ bản.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên nền tảng DeFi này tăng mạnh nhất kể từ tháng 9 khi so sánh với TVL của Avalanche, Solana, Tron, Ethereum hoặc Polygon.

FTM ban đầu đã phản ứng tích cực, tăng khá tốt, nhưng chậm lại vào ngày 9/11 và giảm kể từ đó. Phải chăng giá chỉ đang chờ “thời điểm thích hợp” để tiếp tục tăng hay nó đã bước vào giai đoạn giảm?

Biểu đồ giá FTM 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Thời gian để tỏa sáng trở lại

Không giống như các altcoin khác trên thị trường, tương quan của FTM với Bitcoin không quá mạnh. Cho đến ngày 17/11, tương quan ở mức âm và ngay cả tại thời điểm viết bài, con số này hầu như không nằm trong lãnh thổ dương. Theo đó, cho đến khi triển vọng của Bitcoin trở nên tốt hơn, FTM sẽ có một khoảng thời gian để tỏa sáng.

Thật thú vị, các chỉ báo quan trọng cũng ủng hộ câu chuyện nói trên. Nguồn cung trên các sàn giao dịch ở mức cao nhất cục bộ cho đến cuối tháng 10, bắt đầu cạn kiệt vào tháng 11 và duy trì cho đến nay.

Điều này chỉ ra nhu cầu đối với FTM tăng cao và các coin đang được chuyển vào ví cá nhân.

Nguồn: Santiment

Phân kỳ DAA – Giá của tài sản cũng dự báo tăng giá. Trên thực tế, cường độ của xu hướng tăng leo thang từ 111% vào ngày 13/11 lên đến gần 551% tại thời điểm phân tích.

Chỉ báo này theo dõi mối quan hệ giữa giá của altcoin và số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày tương tác với nó. Hiện tại, nó nhấn mạnh trạng thái vững chắc của số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày và hoạt động mạng.

ftm

Nguồn: Santiment

Giảm bán, tăng mua

Các giao dịch gửi tiền cũng đã quay trở lại mức bình thường, sau khi tăng đột biến vào ngày 13/11. Số liệu này nêu bật tất cả các giao dịch đến và đi liên quan đến địa chỉ gửi FTM hàng ngày.

Chỉ báo tăng đột biến thường cho thấy áp lực giao dịch ngắn hạn tăng lên, trong khi chỉ báo giảm chứng tỏ áp lực bán ít hơn. Do vậy, có thể nói rằng HODLer sẽ không từ bỏ token của họ ở giai đoạn này.

Xu hướng mua tiếp tục được tái khẳng định nhờ trạng thái của số liệu giao dịch mỗi bên. Theo dữ liệu từ ITB, chênh lệch mua-bán từ ngày 12/10 đến 19/11 phản ánh giá trị dương 2,3 triệu token, ngụ ý rằng số lượng giao dịch mua đang dẫn trước.

ftm

Các giao dịch gửi tiền | Nguồn: Santiment

Dựa trên những dự đoán đã đề cập ở trên, có thể kết luận rằng “thời điểm thích hợp” để FTM tăng trở lại đang ở ngay phía trước.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này