Thời của coin riêng tư đã đến với 13 token tăng hai chữ số

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong khi quy định đã được thắt chặt và các nhà chính sách trên toàn cầu đang xem xét kỹ lưỡng việc sử dụng tiền tệ điện tử, một số tài sản tiền tệ điện tử tập trung vào quyền riêng tư đã chứng kiến mức tăng tỷ lệ phần trăm hai chữ số trong bảy ngày qua.

Monero, Secret, Dusk Network tăng mạnh

Từ nguồn dữ liệu từ Coingecko, tống vốn hóa các altcoin riêng tư trị giá 12,2 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại.

Monero (XMR) hiện đang giao dịch ở mức 211,4 đô la với mức định giá thị trường lớn nhất trong lĩnh vực tiền tệ riêng tư. Nó đã tăng 15,9% trong bảy ngày qua, và tăng hơn 38% kể từ thời điểm này năm ngoái.

15 altcoin riêng tư chứng kiến mức tăng hàng tuần hai chữ số, Monero (XMR) tăng 13%, Secret (SCRT) tăng 50%

Biểu đồ giá XMR/USD | Nguồn: Tradingview

Zcash (ZEC) giữ mức định giá thị trường tiền tệ điện tử riêng tư lớn thứ hai với 1,6 tỷ đô la. MẶc dù giảm 3,6% trong bảy qua nhưng ZEC đã tăng 24% trong khung thời gian hàng năm.

Secret (SCRT) đã tăng đột biến 50% trong tuần và hiện có định giá thị trường 1,4 tỷ đô la. Decred (DCR) cũng đã tăng hơn 14% trong tuần và có định giá thị trường 924 triệu đô la. Dusk network (DUSK) tăng hơn 47% trong bảy tuần và có mức định giá thị trường khoảng 390 triệu đô la.

15 altcoin riêng tư chứng kiến mức tăng hàng tuần hai chữ số, Monero (XMR) tăng 13%, Secret (SCRT) tăng 50%

Top 10 altcoin riêng tư theo vốn hóa thị trường | Nguồn: Coingecko

30 altcoin tập trung vào quyền riêng tư xanh cả tuần

Các altcoin riêng tư đáng chú ý khác tăng hai chữ số trong tuần gồm Bitcoinz (BTCZ), Apollo (APL), Veil (VEIL), Masari (MSR) và Bitcoin Private (BTCP).

Tổng cộng 8 altcoin quyền riêng tư đã vượt qua mức tăng 15,9% hàng tuần của XMR. Tuy vậy, định giá thị trường của XMR đại diện cho 32,25% tổng giá trị của tất cả các altcoin riêng tư trong khi vốn hóa thị trường của ZEC chỉ chiếm 12,9%.

15 altcoin riêng tư chứng kiến mức tăng hàng tuần hai chữ số, Monero (XMR) tăng 13%, Secret (SCRT) tăng 50%

Top 8 altcoin tăng hơn XMR trong tuần | Nguồn: Coingecko

Trong khi 13 altcoin riêng tư đã đạt mức tăng hai chữ số trong tuần, thì 30 altcoin trong lĩnh vực này đã chứng kiến mức tăng hàng tuần trên phạm vi 1%.

SCRT có vốn hóa thị trường là 1,44 tỷ đô la, lớn thứ ba trong thị trường tiền tệ riêng tư, chiếm 11,29% và theo sau là DCR, đại diện cho 7,14% trong tổng số 12,2 tỷ đô la.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này