Thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng để phục hồi? Santiment đang xem xét các đồng coin vốn hóa lớn bao gồm cả ETH

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nền tảng phân tích tiền tệ điện tử Santiment đang xem xét tâm lý của những người tham gia thị trường trên các đồng coin vốn hóa lớn để xác định liệu thị trường đã sẵn sàng phục hồi hay chưa.

Trong một tweet mới, Santiment nói rằng nhà đầu tư của các tài sản kỹ thuật số hàng đầu như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Solana (SOL) và Binance Coin (BNB) có vẻ không lạc quan về triển vọng của chúng.

“Thị trường đã giảm về nơi có ‘máu trên đường phố chưa?’ Theo tâm lý đám đông, có khá nhiều nỗi sợ hãi, không chắc chắn, nghi ngờ (FUD) và sự giảm giá trên BTC, ETH, BNB, SOL và ADA. Như được minh họa trong biểu đồ này, thị trường đang rất tiêu cực”.

Sentiment -ada

Nguồn: Santiment/Twitter

Xem xét kỹ hơn về nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu ETH, Santiment nói rằng họ đang sử dụng chỉ số MVRV (giá trị thị trường so với giá trị thực tế) để xác định các đỉnh và đáy của thị trường.

Theo nền tảng, chỉ số MVRV đang ở mức thấp nhất trong sáu tháng, ngụ ý đây là thời điểm ít rủi ro khi tích lũy ETH.

“Ethereum chạm đáy ở mức $ 3.118… đã đến lúc hoảng sợ? Chà, theo MVRV, đây là mức mà các trader cảm thấy “đau đớn” nhất kể từ tháng 7 và giá đã tăng + 118% từ điểm đau đó. Ngoài ra, các địa chỉ đang hoạt động có vẻ khá lạc quan”.

Sentiment -ada

Nguồn: Santiment/Twitter

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 3.124 tại thời điểm viết bài, giảm 17,5% so với mức cao nhất trong bảy ngày là $ 3.878.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này