Thị trường suy thoái là thời điểm nhập tuyệt vời, theo Michael Saylor

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bò Bitcoin và CEO MicroStrategy, Michael Saylor phân tích các yếu tố mà ông tin rằng đang thúc đẩy sự suy thoái của thị trường tiền tệ điện tử vào đầu năm mới trong một cuộc phỏng vấn mới của Bloomberg.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều động lực ở đây. Nếu bạn nhìn vào toàn bộ hệ sinh thái tiền tệ điện tử, bạn có một loạt các quy định không chắc chắn, đặc biệt là sự không chắc chắn về quy định xung quanh stablecoin và token và liệu chúng có phải là chứng khoán hay không. Điều đó đã tạo ra một chút mối lo lắng.

Ngoài ra có rất nhiều đòn bẩy offshore. Có rất nhiều sàn giao dịch tiền tệ điện tử có thể giao dịch với đòn bẩy lên tới 20 lần. Và các sàn giao dịch tiền tệ điện tử đó có rất nhiều token được thế chấp chéo. Giữa CEX và DEX, bạn có thể nhận được đòn bẩy cao hơn nhiều so với 20 lần. Vì thế, đó là nguồn biến động thứ hai”.

Theo Saylor, Bitcoin hiện đang cung cấp một “điểm đầu vào tuyệt vời” cho các tổ chức, đặc biệt là các nhà đầu tư huyền thoại như Bill Miller phân bổ một phần lớn danh mục đầu tư của mình cho BTC.

“Tôi cảm thấy như nó đang củng cố ở cấp độ này. Đây là một điểm đầu vào tuyệt vời cho các nhà đầu tư tổ chức. Tôi nói chuyện với những cá nhân có giá trị ròng cao, văn phòng gia đình, giám đốc điều hành công ty đại chúng, chủ sở hữu công ty tư nhân và họ đã chứng kiến ​​Bitcoin tăng giá vào năm 2021. Và có rất nhiều người sẽ sợ sở hữu nó nếu nó tăng 400%/năm.

Nhưng nếu họ nhìn Bitcoin 24/24, nó đang giảm 40% từ mức cao nhất mọi thời đại và đang hợp nhất. Và họ thấy rằng nó đang được những người như Bill Miller, những nhà đầu tư rất có uy tín đón nhận. Nó đang được các nhà quản lý chấp nhận, nó được các thượng nghị sĩ và dân biểu cũng như các nhà đầu tư đại chúng và các công ty đại chúng chấp nhận. Họ đang xem đây giống như một điểm vào tốt”.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 35.407 đô la vào thời điểm viết bài, giảm hơn 25% so với mức cao nhất năm 2022 là 47.979 đô la.

Nguồn: TradingView

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này