Thị trường phục hồi, điều gì tiếp theo cho ETH, XRP, AVAX, LINK, FTM

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét biến động giá của 5 tiền tệ điện tử nổi bật, bao gồm Fantom (FTM), rất gần với việc đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới.

ETH

Vào ngày 30 tháng 11, ETH/BTC đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần và một tam giác đối xứng tiềm năng (biểu tượng màu xanh lá cây). Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao nhất là ₿0,088 vào ngày 9 tháng 12.

Tuy vậy, cặp tiền tệ đã giảm kể từ đó và không giữ được trên đường kháng cự trước đó. Giá đã phá vỡ xuống dưới đường này (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 7 tháng 1.

Vùng hỗ trợ gần nhất là ₿0.071. Nếu cặp tiền tệ không sớm giành lại đường này, thì nó có thể giảm xuống đường hỗ trợ tăng dần ở ₿0.063.

avax-eth

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP

Vào ngày 18 tháng 12, XRP/BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Tuy vậy, nó đã thất bại trong việc khởi xướng một phong trào đi lên đáng kể.

Nó hiện đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ 1750 satoshi, đã có từ tháng 4. Một sự cố bên dưới nó có thể đẩy nhanh tốc độ giảm.

Ngược lại, vùng kháng cự gần nhất là 2800 satoshi.

avax-eth

Biểu đồ XRP/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

AVAX

AVAX đã giảm kể từ ngày 21 tháng 11, khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 147. Token đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần và đã đạt đến mức thấp nhất là $ 75,5, làm như vậy vào ngày 13 tháng 12. Lần bật tiếp theo phục vụ để xác nhận vùng $ 80 là hỗ trợ.

Việc giá bứt phá lên trên đường kháng cự này hay giảm xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 80 sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng.

avax-eth

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

LINK

LINK đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 20 tháng 7. Vào ngày 10 tháng 11, nó đã bị đường kháng cự của kênh từ chối (biểu tượng màu đỏ) và nhanh chóng giảm xuống. Điều này dẫn đến mức thấp là $ 15,32 vào ngày 4 tháng 12. Việc bật lên sau đó đã xác thực đường hỗ trợ của kênh (biểu tượng màu xanh lá cây).

Hiện tại, LINK đang giao dịch ngay giữa kênh (vòng tròn màu xanh lá cây). Việc nó đòi lại hay bị từ chối sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

avax-eth

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

FTM

Vào ngày 26 tháng 12, FTM đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã có từ ngày 26 tháng 10. Nó tiếp tục đạt mức cao $ 3,15 vào ngày 5 tháng 1.

Sau khi giảm trong một thời gian ngắn, FTM đã bắt đầu một phong trào đi lên khác. Vào ngày 12 tháng 1, nó đã đòi lại vùng $ 2,65, dự kiến ​​sẽ hoạt động như hỗ trợ.

Miễn là FTM được giao dịch trên mức này, xu hướng có thể được coi là tăng.

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này