Thị trường phục hồi, điều gì tiếp theo cho BTC, ETH và XRP?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá Bitcoin đang dao động quanh một mức quan trọng sau khi kiểm tra thanh khoản trên mức này. Điều này cho thấy BTC sẽ củng cố ở đây trước khi tiếp tục tăng lên. Ethereum, Ripple đã theo dõi chặt chẽ tiền tệ điện tử hàng đầu và có thể sớm tăng lên mức cao hơn.

Bitcoin đang đối mặt với thời khắc quyết định

BTC đã vượt qua mức cao nhất ngày thứ Hai là $ 47.565 và đạt mức cao nhất là $ 49.527. Mặc dù BTC có thể tăng cao hơn và kiểm tra lại mức tâm lý là $ 50.000, nhưng các trader cần chú ý đến khả năng tiền tệ điện tử chuẩn có thể trượt xuống thấp hơn và chạm mức thấp nhất ngày thứ Hai ở $ 45.550.

Nếu phe bò có thể hấp thụ được áp lực chốt lời từ các trader ngắn hạn, thì có nhiều khả năng BTC sẽ kiểm tra lại $ 50.000 và chạy lên mức cao nhất của tuần trước là $ 50.083. Trong một số trường hợp, giá Bitcoin có thể mở rộng đến mức kháng cự $ 53.618. Đánh dấu mức tăng 8,6% từ mức giá hiện tại.

btc-eth

Biểu đồ BTC/USDT khung 3 giờ | Nguồn: TradingView

Việc chốt lời ngày càng tăng từ các trader có thể kết thúc mức tăng đã thấy trong 48 giờ qua. Sự phát triển này có thể khiến BTC giảm xuống mức thấp nhất ngày thứ Hai là $ 45.550 hoặc quét lại mức thấp nhất của tuần trước là $ 45.438.

ETH bứt phá mô hình tăng giá

ETH đã hình thành một cái nêm giảm dần kể từ ngày 28 tháng 11. Đây là một mô hình tăng giá và thường dẫn đến sự bứt phá trong phần lớn các trường hợp.

Sự hình thành kỹ thuật dự báo mức tăng 16% tới $ 4.533, tìm được bằng cách nối chiều cao của cái nêm vào điểm bứt phá ở mức $ 3.912.

ETH hiện đã bứt phá lên trên mô hình này và rất gần với việc kiểm tra lại vùng kháng cự $ 4.155. Tuy vậy, ban đầu, các trader có thể mong đợi mức thoái lui về $ 3.912 hoặc thấp hơn tới $ 3.823 (Fib thoái lui 0.62).

Một đợt phục hồi từ các mức này sẽ củng cố khả năng đột phá và cho thấy rằng ETH có thể tăng 16% lên $ 4.535.

btc-eth

Biểu đồ ETH/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu giá Ethereum tạo ra một đáy thấp hơn dưới $ 3.669, trùng với mức thấp của phạm vi giao dịch, thì điều đó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Trong trường hợp này, ETH có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ mạnh ở $ 3.415.

XRP tăng vọt và có thể kiểm tra lại mức kháng cự quan trọng

XRP đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm vào ngày 18 tháng 12 và tăng 19% để đạt mức cao là $ 0,971. Sức mạnh này có thể giúp XRP kiểm tra lại mức kháng cự quan trọng ở $ 1,015.

Tuy vậy, khả năng bứt phá lên trên mức này là thấp, đặc biệt là khi BTC có thể trải qua một đợt thoái lui nhỏ.

Do mối tương quan giữa cả hai, giá XRP có thể di chuyển theo tiền tệ điện tử chuẩn và trải qua một đợt điều chỉnh. Hơn nữa, các trader ngắn hạn có thể chốt lời sau khi XRP tăng 19% trong thời gian ngắn.

btc-eth

Biểu đồ XRP/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu sự sụt giảm này đẩy giá Ripple xuống dưới $ 0,688, nó sẽ tạo ra một đáy thấp hơn, làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

SN_Nour

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này