Thị trường phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong LUNA

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Terra (LUNA) dường như đang đi ngang sau khi nó leo trở lại trên mức hỗ trợ $ 54, đã bị chuyển thành kháng cự vào cuối tháng Giêng. Triển vọng ngắn hạn của LUNA nghiêng về xu hướng tăng, mặc dù nó đang xóa bớt một số mức tăng từ tuần trước.

Xem khung thời gian thấp hơn, chúng ta có thể tìm thấy một số cơ hội mua tốt. Nếu giá thực sự giảm xuống dưới $ 54, vẫn còn một số vùng cầu ở phía nam.

Vẽ Fibonacci thoái lui từ $ 43,47 đến mức cao nhất là $ 60,64, một số mức hỗ trợ tốt đã được đưa ra (màu vàng). Trong ngắn hạn, ngưỡng hỗ trợ ở mức $ 54 và vùng Fib 0,618 ở $ 50 là đáng chú ý.

luna-phuc-hoi

Biểu đồ LUNA/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Vì $ 54 là vùng mà giá đã phản ứng tích cực trong những tháng gần đây, nên việc giữ trên mức này sẽ có tức là đáy đã được tạo. Mặc dù vậy, với bối cảnh hiện tại thì giá có thể phải đi xa hơn về phía nam để tìm kiếm nhu cầu. Hơn nữa, việc Bitcoin bị từ chối bởi vùng $ 45k và việc nó quay trở lại dưới mức kháng cự $ 44,4k cho thấy có khả năng BTC sẽ giảm hơn nữa và kéo thị trường altcoin xuống thấp hơn trong những ngày tới.

Trong một kịch bản như vậy, khi BTC di chuyển về phía $ 42k, thì vùng $ 50 sẽ trở thành một cơ hội mua hấp dẫn.

Tại thời điểm viết bài, giá đã nằm dưới mức Fib thoái lui 23,6% và $ 58, nơi người bán đã kiểm soát.

Chỉ báo kỹ thuật

luna-phuc-hoi

Biểu đồ LUNA/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI đã không thể vượt lên trên mức 50 và giữ nguyên trong vài ngày qua. Tại thời điểm viết bài, nó đã một lần nữa dốc xuống, cho thấy đà tăng đang yếu đi.

Awesome Oscillator (AO) đang cho thấy áp lực bán khá lớn trên LUNA.

CDV cũng giảm nhẹ, mặc dù không bằng lượng mua vào trong tuần qua.

Kết luận

Áp lực bán đã xuất hiện trong vài ngày qua và động lực cũng có thể ủng hộ phe gấu trong ngắn hạn. Các mức $ 54 và $ 50 có thể thấy phản ứng tăng từ giá và sẽ là các vùng có khả năng xuất hiện nhu cầu.

Bạn có thể xem giá LUNA ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Ambcrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này