Thị trưởng New York tin rằng giá Bitcoin giảm là cơ hội mua dip

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thị trưởng thành phố New York, Eric Adams không nản lòng trước sự sụt giảm của Bitcoin, lưu ý rằng việc mua dip có thể mang lại “lợi nhuận tốt”.

Thị trưởng NYC không nản lòng trước việc giá Bitcoin giảm, cho biết việc mua dip có thể mang lại lợi nhuận tốt

Từng là đội trưởng cảnh sát thành phố New York và chủ tịch quận Brooklyn, Adams nhậm chức thị trưởng thứ 110 của thành phố New York vào ngày 1/1/2022. Tháng 11 năm ngoái, ngài thị trưởng tuyên bố rằng sẽ nhận ba khoản lương đầu tiên của mình bằng Bitcoin.

Trong buổi phỏng vấn với CNBC hôm thứ Năm (6/1), Adams đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc giá sụt giảm trong tuần này và ảnh hưởng của nó đối với tiền tệ lương được trả bằng Bitcoin:

“Đôi khi thời điểm tốt nhất để mua là lúc mọi thứ giảm giá, có như thế khi chúng tăng trở lại thì bạn mới có lãi”.

“Vâng, tôi sẽ nhận ba lần mua hàng và thanh toán đầu tiên của mình bằng Bitcoin”, Adams xác nhận, nhưng lưu ý “vẫn chưa nhận được”.

Adams nhắc lại các kế hoạch tiền tệ điện tử của mình:

“Tôi nghĩ chúng ta cần sử dụng công nghệ blockchain, Bitcoin và tất cả các dạng công nghệ khác. Tôi muốn Thành phố New York trở thành trung tâm của công nghệ, vì vậy tôi mong chờ khoản lương đầu tiên bằng Bitcoin”.

Tại thời điểm viết bài, giá BTC đã giảm hơn 10% trong vòng bảy ngày qua và hiện đang giao dịch ở mức 41.778 đô la.

Thị trưởng NYC không nản lòng trước việc giá Bitcoin giảm, cho biết việc mua dip có thể mang lại lợi nhuận tốt

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: Tradingview

Một số thị trưởng thành phố khác của Hoa Kỳ như thị trưởng Francis Suarez của Miami, Scott Conger của Jackson, và Jane Castor của Tampa cũng từng nói muốn nhận lương bằng Bitcoin.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này