Thị trường gấu của riêng Cardano sắp bị phá vỡ?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nếu bạn yêu cầu nhà đầu tư Cardano hào hứng với bull run vào lúc này, họ có thể sẽ không bao giờ nói chuyện với bạn nữa, bởi ví ADA đã không có bất kỳ bứt phá lớn nào kể từ đầu tháng 9. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 3,02 đô la, ADA đã liên tục giảm trong vài tháng qua, hiện đang củng cố dưới mốc 2 đô la.

Tuy nhiên, tuần cuối cùng của tháng 11 có thể cho phép ADA có cơ hội thoát khỏi thị trường gấu.

Sàn giao dịch lớn nhất Châu Âu bật đèn xanh cho Cardano

Trong thông báo gần đây, Bitstamp, sàn giao dịch lớn nhất và lâu đời nhất ở Châu Âu đã đề cập rằng sẽ bắt đầu và giao dịch ADA vào khoảng 22:00 ngày 24 tháng 11 (theo giờ Việt Nam).

Bitstamp tụt lại phía sau các sàn giao dịch lớn về khối lượng giao dịch nhưng nó là một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất với tính thanh khoản thị trường đáng kể. Phần lớn thị phần của nó là ở châu Âu và việc niêm yết Cardano sẽ mở ra khả năng ADA lọt vào danh mục đầu tư của các trader nơi đây.

Ngoài ra, sự kiện 360 tháng 11 của Cardano sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 11 sắp tới. Mỗi năm, những bản cập nhật và phát triển quan trọng được tiết lộ trong sự kiện này và nó có thể kích hoạt sự phục hồi tăng giá cho ADA.

Cấu trúc thị trường

Đây là lý do tại sao Cardano có thể chống lại thảm họa giảm giá trong tuần này

Nguồn: Trading View

Hiện tại, có thể quan sát thấy cấu trúc tăng giá trên biểu đồ 1D của ADA. Nó đã giao dịch trong kênh giảm dần kể từ đầu tháng 9, nhưng vấn đề là nó hiện dao động gần phạm vi hỗ trợ 1,8 đô la. Phạm vi này có tầm quan trọng không nhỏ và hiện tại, đã đến lúc ADA thể hiện áp lực mua để phá vỡ tâm lý giảm giá.

Đây là lý do tại sao Cardano có thể chống lại thảm họa giảm giá trong tuần này

Nguồn: Coinglass

Tuy nhiên, thị trường hợp đồng tương lai Cardano đang tràn ngập sự mâu thuẫn. Trong khi funding rate có thể vẫn tăng, hợp đồng mở (OI) giảm cho thấy sự thiếu quan tâm của các trader. Dù vậy, trên thị trường giao ngay, số lượng nhà đầu tư nắm giữ ADA trong khoảng thời gian từ 1 tháng đến 12 tháng đã tiếp tục tăng lên.

Có thể suy ra rằng những hodler này không muốn gia tăng áp lực bán, do đó các địa chỉ tích lũy đang tăng lên.

Lúc này, có thể trò chơi chờ đợi ngàn năm đang diễn ra với Cardano nhưng một breakout nhiều khả năng sẽ đến trong vài tuần tới.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này