Thị trường điều chỉnh, đây là mục nhập tiềm năng cho BTC, ETH và XRP

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá Bitcoin đang tạo hai đáy trên biểu đồ Caro $1.000/3-box Reversal của nó, gợi ý về mức giảm đáng kể trước cuối tuần này. Giá Ethereum đã lấp đầy khoảng cách trước đó giữa thân nến hàng tuần và Tenkan-Sen hàng tuần, nhưng rủi ro giảm vẫn còn. Giá XRP có thể hình thành một swing low do thay đổi động lượng đám mây Ichimoku (Kumo Twist).

Bitcoin giảm hơn 16% trong tuần

Giá Bitcoin đã phát triển đáy đôi trên biểu đồ Caro (Point and Figure), tạo ra cơ hội short cho phe gấu. Mục nhập short giả định là lệnh sell stop ở mức $ 55.000, cắt lỗ ở mức $ 59.000 và mục tiêu lợi nhuận là $ 42.000. Trong khi mục tiêu thực tế dựa trên biểu đồ Caro là $ 37.000, thì đường viền cổ (đường màu đen) của mô hình vai đầu vai ngược trước đó dự kiến sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

phan-tich-xrp-eth

Biểu đồ Caro BTC/USD $1.000/3-box Reversal | Nguồn: TradingView

Phe bò có thể làm mất hiệu lực giảm giá trong ngắn hạn bằng cách đẩy giá Bitcoin lên trên mức Fib mở rộng 100 ở $ 63.000. Khi đó, BTC có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Ethereum có thể tiếp tục suy yếu

Giống như Bitcoin, ETH cũng đang cho thấy những dấu hiệu suy yếu. Một bẫy bò đang được phát triển trên biểu đồ Caro $25/3-box Reversal của nó. Mô hình này có thể tạo ra áp lực bán đáng kể vì người mua cuối cùng chắc chắn sẽ chuyển thành người bán khi giá giảm nhanh về phía nam.

phan-tich-xrp-eth

Biểu đồ Caro ETH/USD $25/3-box Reversal | Nguồn: TradingView

Mục nhập short giả định là lệnh sell stop ở mức $ 4.050, cắt lỗ ở mức $ 4.150 và mục tiêu lợi nhuận ở mức $ 3.300. Tuy nhiên, Tenkan-Sen hàng tuần (không được hiển thị) hiện đang ở mức $ 3.800 và có thể hạn chế bất kỳ áp lực giảm giá nào nữa. Do đó, việc đóng cửa nến ngày trên $ 4.400 sẽ làm mất hiệu lực của thiết lập short.

XRP có thể hình thành swing low

XRP đã giảm mạnh trong hai tuần qua. Từ mức cao nhất ngày 10 tháng 11, XRP đã giảm hơn 24%. Tuy nhiên, Kumo Twist xuất hiện vào ngày 24 tháng 11 có thể kết thúc xu hướng giảm đó và tăng cao hơn. Kumo Twists, khi Senkou Span A cắt lên trên hoặc xuống dưới Senkou Span B, thường là những giai đoạn mà các swing high hoặc swing low được hình thành.

phan-tich-xrp-eth

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP cần phải giành lại $ 1,19 để quay trở lại thị trường tăng giá. Từ đó, XRP sẽ bắt đầu chạy tới vùng $ 2. Tuy nhiên, nếu XRP vẫn ở dưới Đám mây ($ 1,05) trong tuần này, thì mức giảm mạnh xuống còn $ 0,84 sẽ được mong đợi.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Hư Không

Theo Fxstreet

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này