Thị trường có dấu hiệu phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong ETH

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong vài ngày qua, ETH đã giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần. Động thái quan trọng tiếp theo có thể sẽ diễn ra khi giá thoát khỏi mô hình.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 3.600, $ 3.300
  • Các mức kháng cự chính: $ 3.850, $ 4.000

ETH đã cố gắng giữ trên mức hỗ trợ quan trọng là $ 3.600. Kể từ đó, giá đang hướng tới đường kháng cự của cái nêm (được đánh dấu bằng màu xanh lam trên biểu đồ), có khả năng sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Hiện tại, mức này nằm ở khoảng $ 3.850.

Nếu phe bò xoay sở để bứt phá lên trên cái nêm, thì ETH có thể kiểm tra lại mức kháng cự $ 4k một lần nữa.

eth-giam

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng giao dịch được duy trì ở mức thấp kể từ khi ETH kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng ở $ 3.600. Phe gấu vẫn đang nắm quyền kiểm soát và ETH có khả năng sẽ giảm trở lại do thiếu động lực.

RSI: RSI đang giảm và tạo ra một đáy thấp hơn. Đây là một dấu hiệu giảm giá và không có khả năng thay đổi cho đến khi giá bứt phá lên trên cái nêm.

MACD: Mặc dù MACD hàng ngày đang giảm, nhưng histogram của nó đã tạo ra một đáy cao hơn, đây là một phân kỳ tăng giá và sẽ được xác nhận khi ETH bứt phá lên trên cái nêm.

eth-giam

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng của ETH là giảm. Sự thiên vị này có thể thay đổi khi ETH bứt phá lên trên trên cái nêm với khối lượng giao dịch lớn.

Dự đoán giá ngắn hạn

ETH đang có xu hướng giảm trong ngắn hạn. Nó có thể tiếp tục giảm bên trong cái nêm thêm một vài ngày. Trong trường hợp giá phá vỡ xuống dưới cái nêm, ETH có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ chính tiếp theo ở $ 3.300.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này