Thi trường bất ổn, điều gì tiếp theo cho RUNE, SAND, CRV?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét biến động giá của 3 altcoin nổi bật, bao gồm cả Sandbox (SAND), đã tăng mạnh kể từ ngày 22 tháng 1.

RUNE

RUNE đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 2 tháng 11. Cho đến nay, xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp là $ 3,25, tương đương với mức giảm 76%. Tương tự như BTC, RUNE đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần. Xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi nó vượt quá đường kháng cự này.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 6,50.

RUNE-SAND

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SAND

SAND đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 25 tháng 11. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 2,55 vào ngày 22 tháng 1. SAND đã tăng lên kể từ đó và đã tăng 55% cho đến nay.

Việc bật lên cũng đã phục vụ để xác nhận vùng $ 3,20 là hỗ trợ.

Một đột phá lên trên kênh này sẽ xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Biểu đồ SAND/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

CRV

CRV đã giảm kể từ ngày 4 tháng 1, khi đạt mức cao nhất là $ 6,80.

Vào ngày 24 tháng 1, nó đạt mức thấp nhất là $ 2,36 (biểu tượng màu xanh lá cây) và bật tăng trở lại. Động thái này phục vụ để xác thực vùng $ 2,50 dưới dạng hỗ trợ, đã có từ tháng 10 năm 2021.

Nếu xu hướng tăng được tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 4,07, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang.

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này