Thị trường bất ổn, điều gì tiếp theo cho ATOM, KAVA, LUNA, TRX

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét chuyển động giá của 4 altcoin nổi bật khi thị trường bất ổn.

ATOM

Vào ngày 20 tháng 9, ATOM đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 44,8. Sau đó, nó bắt đầu điều chỉnh và dẫn đến mức thấp nhất là $ 20,18 vào ngày 15 tháng 12.

Mặc dù token đã cố gắng tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng nó không thực hiện được và bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 44,8 thêm hai lần nữa vào tháng 1. Điều này đã tạo ra mô hình ba đỉnh so với mức cao nhất mọi thời đại.

Nếu một chuyển động đi xuống xảy ra, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 30.

luna-atom2

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

KAVA

KAVA đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 14 tháng 1. Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao nhất là $ 5,82 vào ngày 17 tháng 1.

Dù vậy, token đã không thể duy trì sự gia tăng của nó và giảm xuống dưới vùng $ 5,10 sau đó. Khu vực này hiện được cho là sẽ hoạt động như một vùng kháng cự.

KAVA hiện đang trong quá trình giảm dần về phía đường hỗ trợ tăng dần ở mức $ 4,20.

luna-atom2

Biểu đồ KAVA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

LUNA

LUNA đã giảm kể từ ngày 27 tháng 12, khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 103,6. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 62,46 vào ngày 8 tháng 1.

Trong khi ban đầu điều này đã gây ra sự cố từ vùng $ 75,5, thì LUNA đã bắt đầu một phong trào đi lên ngay sau đó và giành lại vùng giá này.

Vào ngày 18 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây), giá đã xác nhận nó là hỗ trợ và bắt đầu tăng lên.

luna-atom2

Biểu đồ LUNA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

TRX

TRX đã giảm kể từ ngày 15 tháng 11, khi đạt mức cao nhất là $ 0,129. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,06 vào ngày 11 tháng 1. Điều này được phục vụ để xác nhận cả vùng $ 0,06 và đường hỗ trợ tăng dần được hình thành kể từ tháng 6.

Miễn là các mức hỗ trợ này được giữ nguyên, thì cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này