Terra Name Service thông báo phát hành token TNS và airdrop cho người dùng

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Cộng đồng Terra đã khởi chạy dịch vụ phi tập trung mới mang tên Terra Name Service (TNS) và chuẩn bị một đợt airdrop token. Theo đó, TNS sẽ được phân phối cho người sử dụng Terra đã mua địa chỉ Terra Name Service trước ngày 17 tháng 12, có ít nhất 15 giao dịch trong ví của họ và đã chi tiêu ít nhất 16 UST.

Terra Name Service thông báo airdrop

Thông tin thêm, đây là một dự án tên miền blockchain tương tự như Ethereum Name Service, cho phép người dùng đăng ký tên có đuôi là .ust thay vì là .eth. Đội ngũ Terra Name Service hy vọng .ust sẽ trở thành tiêu chuẩn tên miền trên nhiều hệ sinh thái khác nhau đang liên kết với Terra, bao gồm Cosmos, Osmosis, Secret Network, Crypto.com, Persistence, Injective,…

Được biết, TNS vừa là một token quản trị, vừa có chức năng chia sẻ doanh thu của dự án. Cụ thể, holder TNS sẽ được quyền tham gia vào tổ chức DAO quản trị dự án; stake TNS sẽ nhận được phần thưởng staking lẫn doanh thu cung cấp dịch vụ của Terra Name Service. Về tokenomics, TNS sẽ được phát hành trên blockchain Terra, với tổng cung cố định là 100 triệu token.

Tại thời điểm ra mắt, chỉ có 47 triệu TNS được phát hành. 17,7% trong số đó sẽ được airdrop cho người sử dụng của dự án, 2,1% cho những người đã đóng góp xây dựng dự án, 1,4% cho hoạt động marketing, 21,3% dùng làm quỹ cho cộng đồng, 4,3% cho các nỗ lực hợp tác và 53,2% còn lại cho các kế hoạch khác trong tương lai. Lượng token còn lại sẽ được phát hành dần dần cho đến khi cán mốc 100 triệu TNS sau 24 tháng.

terra-name-service-thong-bao-se-phat-hanh-token-tns-va-tien-hanh-airdrop-cho-nguoi-dung

Phân bổ token TNS sau 24 tháng

Điều kiện nhận airdrop TNS

  • Phải mua tên miền .ust trước 04:32 PM ngày 17/12/2021 (giờ Việt Nam)
  • Phải thực hiện tối thiểu 15 giao dịch bằng ví Terra (cho phép các dự án khác ngoài Terra Name Service).
  • Phải chi tiêu tối thiểu 16 UST trên nền tảng Terra Name Service.

Theo thống kê của dự án, đã có 10.198 địa chỉ ví đủ điều kiện nhận airdrop TNS trong tổng số 24.268 ví đã tương tác với Terra Name Service. Người sử dụng đáp ứng đủ điều kiện có thể bắt đầu nhận token từ 20:00 ngày 24/12 tại website của Terra Name Service.

Đây là đợt airdrop nổi bật của thị trường crypto trong 2 tháng cuối năm 2021, sau Ethereum Name Service (ENS), ParaSwap (PSP), DappRadar (RADAR), BitMEX (BMEX),… Hệ sinh thái Terra trong thời gian qua liên tục nhận được nhiều sự chú ý khi LUNA liên tục lập ATH kể từ khi dự án thông qua đề xuất đốt token lớn nhất lịch sử.

Xoài

Theo AZCoin News

Chia sẻ bài này