Terra (LUNA) bật lên sau khi giảm 52% từ ATH

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Terra (LUNA) đã xác thực cấu trúc điều chỉnh của nó bằng cách bật lên vào ngày 31 tháng 1 – nhưng liệu đây có thể là chất xúc tác cho một cuộc biểu tình cứu trợ đáng kể?

Kênh song song giảm dần

LUNA đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 103,60 vào ngày 27 tháng 12. Xu hướng giảm đã được chứa bên trong một kênh song song giảm dần.

Vào ngày 31 tháng 1, token đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh (biểu tượng màu xanh lá cây), xác thực cấu trúc trong quá trình này. Thêm vào đó, nó đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng.

Dù vậy, LUNA vẫn chưa tạo ra một đáy cao hơn, để xác nhận rằng ​​sẽ có một xu hướng tăng. Tính từ mức cao nhất mọi thời đại, đến nay nó đã giảm 52%.

luna-bat-len

Biểu đồ LUNA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trader @TheEuroSniper đã đăng tweet một biểu đồ của LUNA, nói rằng token có thể tăng lên $ 54.

luna-bat-len

Biểu đồ hai giờ cho thấy LUNA đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 (màu trắng) sau khi đi chệch xuống dưới nó trong một thời gian ngắn. Nó hiện đang tiếp cận một đường kháng cự giảm dần, được hình thành kể từ ngày 23 tháng 1.

Nếu nó có thể bứt phá, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 54. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và là vùng kháng cự ngang, làm tăng sức mạnh của nó.

luna-bat-len

Biểu đồ LUNA/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy LUNA đã hoàn thành sóng ba của một xung động tăng giá (màu trắng) bắt đầu vào tháng 1 năm 2021. Do đó, giá có khả năng đang ở sóng bốn, sóng này là sóng điều chỉnh.

Có một số khả năng đối với số lượng sóng phụ sẽ hoàn thành sóng bốn, khả năng cao nhất là điều chỉnh phẳng (màu đen) hoặc hình tam giác (màu đỏ).

Mặc dù vẫn chưa chắc chắn điều gì sẽ thay đổi, nhưng cả hai đều chỉ ra rằng một đợt bật lên đáng kể sẽ xảy ra trước một đợt giảm giá khác để hoàn thành việc điều chỉnh.

luna-bat-len

Biểu đồ LUNA/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LUNA ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này