Tạp chí Time sẽ “HODL” ETH như một phần của quan hệ đối tác với Galaxy Digital

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tạp chí Time, công ty truyền thông Mỹ có tuổi đời gần một thế kỷ, đang hợp tác với Galaxy Digital của Mike Novogratz trong nỗ lực giúp độc giả khám phá metaverse.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, Time cho biết quan hệ đối tác với công ty quản lý đầu tư nhằm mục đích giáo dục độc giả của họ về metaverse. Tạp chí sẽ phát hành bản tin hàng tuần cho metaverse, lưu trữ các tài nguyên giáo dục trên trang web của mình và đưa không gian ảo vào danh sách hàng năm trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Novogratz cho biết sự hợp tác này là một phần của động thái “đưa người đọc, người sáng tạo và những người tò mò vào metaverse và làm sáng tỏ lượng biến đổi to lớn đang xảy ra bên trong”. Galaxy Digital dường như đang tập trung vào việc mở rộng sang metaverse, đã huy động được 325 triệu USD trong một vòng gây quỹ vào tháng 10 nhằm vào các nỗ lực ảo.

Ngoài ra, Time cho biết quan hệ đối tác với Galaxy Digital được thực hiện bằng Ether (ETH), mà công ty truyền thông có kế hoạch giữ trên bảng cân đối kế toán của mình – tạp chí đã nắm giữ Bitcoin (BTC) kể từ tháng 4 như một phần của quan hệ đối tác với Grayscale. Trước đó, Time cũng đã thông báo rằng họ sẽ cho phép độc giả thanh toán cho các đăng ký kỹ thuật số bằng tiền điện tử và cũng đã nghiên cứu sâu hơn về các mã thông báo không thể thay thế (NFT) với việc đấu giá ba trang bìa tạp chí được mã hóa.

Kể từ khi Facebook thông báo vào tháng 10 rằng họ sẽ đổi thương hiệu thành Meta và tập trung vào việc mở rộng sang metaverse, không gian này đã thu hút sự chú ý đáng kể từ các phương tiện truyền thông.

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này