Tai ương bủa vây meme coin khi SHIB, DOGE và FLOKI lỗ trung bình 8% trong ngày

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Các meme coin như SHIB, DOGE và FLOKI đã không thoát khỏi đợt bán tháo của thị trường tiền điện tử, với mức lỗ trung bình 8% và thậm chí xu hướng giảm còn mạnh hơn khi chúng đạt đỉnh cục bộ.

Shiba Inu không thể phục hồi

Sau khi sự thoái lui bắt đầu chậm lại và SHIB bắt đầu hợp nhất quanh khu vực $ 0,00005, rất nhiều người tham gia thị trường Shiba Inu hy vọng rằng nó sẽ tiếp tục đột phá phạm vi hợp nhất và đạt mức cao mới, nhưng theo biểu đồ, SHIB chạm mức thấp nhất trong 20 ngày.

Nguồn: TradingView

Vào thời điểm báo chí, SHIB đã mất hơn 40% mức lợi nhuận thu được trước đó mặc dù dữ liệu on-chain và cá voi cho thấy các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến việc mua nhiều token hơn.

Cuộc đấu tranh của Dogecoin

Mặc dù DOGE vẫn là tài sản kỹ thuật số theo chủ đề chó lâu đời nhất, nhưng thật không may, nó phải vật lộn để có kết quả tích cực và di chuyển trong một phạm vi rộng 100 ngày qua.

Nguồn: TradingView

Hành động giá gần đây nhất của Dogecoin chủ yếu theo sau thị trường với mức lỗ gần 8% trong 24h qua.

Floki sắp mất vị trí

Floki được thiết kế để trở thành meme coin lớn thứ ba trên thị trường và lẽ ra phải trở thành đối thủ cạnh tranh chính của SHIB nhưng, thật không may, nó đã không thể hiện bất kỳ hiệu suất thị trường ấn tượng nào kể từ ATH gần đây nhất.

SHIB DOGE FLOKI

Nguồn: TradingView

Trong hai tuần qua, Floki đã mất 41% giá trị và giảm 48% so với ATH gần đây. Floki đã có sáu nến đỏ liên tiếp kể từ ngày 12/11.

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này