Tại sao nên xem xét xu hướng HODL BAT bất chấp biến động?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Token BAT đã đạt được trạng thái tích cực trong nhiều tháng nay. Tuy vậy, sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng trước, altcoin này đã bị mắc kẹt trong xu hướng giảm. May mắn thay, giá phục hồi đáng kể trong tuần qua và các nhà đầu tư chớp lấy cơ hội này.

BAT hiện đang được chú ý

Do tâm lý sợ thua lỗ, các nhà đầu tư đã bán coin để chốt lời và điều này có thể được xác minh thông qua trạng thái của các chỉ báo on-chain.

Tổng nguồn cung trên các sàn giao dịch đã tăng vọt hơn 10 triệu đô la BAT, tương đương 12,2 triệu đô la. Trên thực tế, cá voi cũng đóng góp một phần trong số lệnh bán này khi khối lượng của họ tăng từ 7 triệu lên 60 triệu đô la.

Khối lượng cá voi BAT | NguồnIntotheblock

Điều này diễn ra khi giá tăng 34% trong suốt tuần, sau đó giảm 11,7% trong 24 giờ. Động thái sụt giảm đã làm vô hiệu hơn 1/3 tổng số lợi nhuận đạt được trong vài ngày trước.

Hành động giá BAT | Nguồn: TradingView

Hơn nữa, tuần nói trên cũng chứng kiến một loạt holder dài hạn bán BAT để chốt lời khi họ đã tiêu thụ hơn 16,4 tỷ ngày trong 72 giờ.

bat

Tuổi BAT tiêu thụ | Nguồn: Santiment

Điều này thật đáng kinh ngạc vì BAT được biết đến là altcoin do HODLer thống trị. Thời gian nắm giữ trung bình của BAT trên một địa chỉ là khoảng 1 năm.

Đây là lý do tại sao chúng ta cũng có thể thấy hầu hết nhà đầu tư trên mạng không phải là trader thông thường mà là holder dài hạn (LTH).

Hiện tại, sau khi LTH chi phối 72%, mạng có khoảng 25% nhà đầu tư đã mua BAT cách đây chưa đầy một năm.

bat

Phân phối nhà đầu tư BAT | Nguồn: Intotheblock

Ngoài ra, các trader hàng ngày hoặc holder ngắn hạn chiếm chưa đến 2,6% trong phân phối nhà đầu tư.

Đây là lý do tại sao holder BAT thường không quan tâm đến những đợt giảm giá và phục hồi như vậy vì về cơ bản họ luôn HODL.

Đối với các nhà đầu tư mới muốn kiếm tiền tệ từ cơ hội này, bây giờ có lẽ là thời điểm tốt vì BAT cuối cùng cũng có lời sau gần một tháng. Tuy vậy, kể từ khi giá giảm ngày hôm qua, nhiều người có thể muốn nhảy vào do xuất hiện một vài nến xanh trên biểu đồ.

bat

BAT có lời trở lại | Nguồn: Santiment

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này