Tại sao GRT có thể là lựa chọn dài hạn tuyệt vời cho các nhà đầu tư?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Năm 2021 là một năm không ngừng nghỉ đối với token GRT. Tiền điện tử lớn thứ 53 tính theo vốn hóa thị trường bắt đầu tăng vào giữa tháng 1 năm nay. Vào thời điểm đó, giá dao động quanh mốc 0,2 đô la.

Vài tuần tiếp theo khá sôi động và đến ngày 12/2, token này tạo ra mức cao 2,8 đô la. Tuy nhiên, kể từ đó, biểu đồ giá khá bi quan. Vào thời điểm viết bài, GRT gần như trở lại điểm xuất phát và hiện giao dịch ở mức 0,66 đô la.

grt

Biểu đồ giá GRT 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Mặc dù GRT giảm nhiều hơn tăng tính đến nay, nhưng vẫn có thể cảm nhận được sự hiện diện của nó trong không gian. Các nhà đầu tư hiện nay đang chú ý nhiều hơn đối với hoạt động của nhà phát triển liên quan đến các giao thức. Đồng thời, hiệu suất của Graph trên mặt trận này rất đáng chú ý. Graph là một giao thức lập chỉ mục truy vấn dữ liệu cho các mạng như Ethereum.

Để hiểu rõ hơn, hãy xem xét điều này – blockchain của Ethereum có một trong những bộ dữ liệu đa dạng nhất thuộc về nhiều dự án và mạng phụ khác nhau xây dựng trên chuỗi mẹ của nó. Với giao thức lập chỉ mục của Graph, nhà phát triển dễ dàng tìm kiếm bất kỳ tập dữ liệu nào thông qua các truy vấn đơn giản.

Trong tương lai, các giao thức lập chỉ mục nguồn mở như vậy sẽ tổ chức lại chuỗi cùng với việc thực hiện truy vấn và do đó cải thiện trải nghiệm trong các ứng dụng DeFi. Mạng đã và đang hỗ trợ một loạt ứng dụng trên DeFi. Tại thời điểm này, Graph là một trong những giao thức đáng tin cậy nhất cung cấp cơ sở hạ tầng công cộng phi tập trung cho thị trường chính thống.

Nhiều chỉ báo cơ bản tích cực 

Bất chấp xu hướng giá cả không mấy lành mạnh, hoạt động liên quan đến mạng cùng với tiện ích và các trường hợp sử dụng khá ấn tượng. Các động thái tăng giá thống trị trên biểu đồ phân kỳ DAA – giá kể từ đầu tháng này.

Thường thường, phân kỳ như vậy cho phép tài sản dao động tốt hơn trên thị trường và đạt được các mục tiêu cao hơn. Điều này đã được ghi nhận trước đó vào tháng 10 và tháng 11 năm nay.

Vì thế, nếu các dự báo tăng giá tiếp tục xuất hiện trên biểu đồ, GRT có thể sẽ bắt đầu phản ứng tích cực.

grt

Phân kỳ DAA – giá GRT | Nguồn: Santiment

Hơn nữa, hầu hết HODLer tiếp tục ở lại hệ sinh thái. Dựa vào dữ liệu của ITB, khoảng thời gian HODL trung bình cho token này là hơn 8 tháng. Điều này có có nghĩa là thành phần HODLer bao gồm ít trader ngắn hạn hơn và nhiều nhà đầu tư trung hạn, dài hạn.

Trên thực tế, các chỉ báo độ tuổi từ Santiment cũng ngụ ý tương tự. Tuổi trung bình của coin và số đô la đầu tư chủ yếu tăng cho đến nay. Điều này kết hợp với giai đoạn tích lũy mạnh hơn đang diễn ra thể hiện niềm tin của nhà đầu tư đối với GRT.

Các giao dịch tiền gửi cũng cho thấy tâm lý tương tự khi giảm nhiều hơn kể từ đầu tháng này. Chỉ số hiển thị số lượng của tất cả các giao dịch đến và đi liên quan đến địa chỉ tiền gửi GRT hàng ngày. Sự gia tăng đột biến trên biểu đồ thường cho thấy áp lực bán leo thang trong ngắn hạn.

Với trạng thái hiện tại của chỉ số, có thể nói rằng phần lớn nhà đầu tư đều bình tĩnh và điềm đạm trong giai đoạn này.

grt

Số lượng giao dịch tiền gửi | Nguồn: Santiment

Như vậy, với những con số tích cực nêu trên, sẽ không sai khi khẳng định GRT là ván cược dài hạn tốt và các nhà đầu tư có thể cân nhắc thêm coin này vào danh mục đầu tư. Hơn nữa, dựa trên loại dịch vụ mà Graph cung cấp, mạng dự kiến thu hút được nhiều sự chú ý hơn trong tương lai.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này