Tác giả “Cha giàu, Cha nghèo”: Fed và Kho bạc đang phá hủy Đô la Mỹ, hãy tiết kiệm Bitcoin

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Cha giàu Cha nghèo, Robert Kiyosaki, đã cảnh báo rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) và Kho bạc đang phá hủy đồng đô la Mỹ. Lưu ý rằng họ đang đưa những người tiết kiệm hàng tỷ đô la và những nhà đầu tư thiếu hiểu biết đến “địa ngục tài chính”, ông khuyên, “Hãy tiết kiệm vàng, bạc và Bitcoin”.

“Có một triệu con đường dẫn đến thiên đường tài chính và một tỷ con đường dẫn đến địa ngục tài chính.

Fed và Kho bạc đang phá hủy đồng đô la, đưa những người tiết kiệm hàng tỷ đô la và thiếu hiểu biết đến địa ngục tài chính. Con đường đến thiên đường là tiết kiệm vàng, bạc và Bitcoin”.

Tại sao tác giả quyển sách “Cha Giàu Cha Nghèo” lại là con bò Bitcoin gia BTC

Đây không phải là lần đầu tiên tác giả nổi tiếng cảnh báo về việc Fed và Kho bạc gây tổn hại cho nền kinh tế và các nhà đầu tư cá nhân.

Hồi tháng 12 năm ngoái, Kiyosaki đã đăng tweet cảnh báo rằng Fed và Tổng thống Mỹ Joe Biden đang “đẩy lạm phát giả”. Ông dự đoán một vụ tai nạn lớn sắp xảy ra, sau đó sẽ là tình trạng trì trệ.

Kiyosaki cũng cho hay vào tháng 10 năm ngoái rằng Biden và Fed đang “bóc lột người nghèo”, nhắc lại rằng Mỹ đang rơi vào tình trạng suy thoái. Ông tweet:

“Lạm phát bóc lột người nghèo. Lạm phát làm cho người giàu ngày càng giàu hơn”.

“Tôi yêu Bitcoin vì tôi không tin tưởng Fed, Kho bạc hoặc Phố Wall”.

Kiyosaki đã khuyến nghị các nhà đầu tư mua vàng, bạc và Bitcoin trong một thời gian khá dài.

Annie

Theo Newsbitcoin

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này