Symbiosis Finance (SIS) là gì? Bybit Launchpad ra mắt dự án thứ 5 dành cho người nắm giữ BitDAO (BIT)

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sàn giao dịch Bybit thông báo Launchpad lần thứ tư với dự án Symbiosis Finance (SIS). Người dùng có thể nhận token SIS thông qua việc cam kết một lượng BitDAO (BIT) nhất định, dựa trên số dư BIT trung bình hàng ngày (trong vòng 5 ngày từ 27/11 đến 02/12) trong tài khoản Bybit mà người đó sở hữu.

Symbiosis Finance (SIS) là gì?

Symbiosis Finance là một giao thức thanh khoản đa chuỗi phi tập trung, tổng hợp thanh khoản giao dịch trên tất cả các máy ảo Ethereum (EVM) và các blockchain không tương thích EVM. Nó cho phép người dùng swap token giữa tất cả các chuỗi, trong khi vẫn là chủ sở hữu duy nhất của quỹ và duy trì mức trượt giá thấp.

Thông tin Token

• Tên: Symbiosis Finance (SIS)
• Tổng cung: 100.000.000 SIS
• Tổng số phân bổ: 500.000 SIS (0,5% tổng cung)
• CAP tối đa cho mỗi người dùng: 500 SIS
• Giá: 1 SIS = $ 1 (Tỷ giá giữa BIT và PTU sẽ được xác nhận trước thời gian đăng ký)
• Định dạng: Đăng ký
• Token cam kết: BitDAO (BIT)

Backer

ByBit Launchpad

Thời gian snapshot (chụp nhanh): 7:00 (theo giờ Việt Nam) ngày 27 tháng 11 đến 06:59 ngày 02 tháng 12.

Trong khoảng thời gian 5 ngày này, số tiền trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn (vẫn có thể stake trên Launchpool nhận lãi mà không cần gỡ ra) sẽ được ghi lại thông qua các ảnh chụp nhanh hàng giờ. Báo cáo sẽ được cập nhật lúc 10:00 mỗi ngày.

Thời gian đăng ký (Commit): Từ 10:30 ngày 02 tháng 12 đến 17:59 ngày 02 tháng 12.

Bạn cần phải nhấp vào nút “Cam Kết Ngay” (Commit Now) để cam kết một số BIT nhất định đối với dự án trong thời gian đăng ký này. Số lượng BIT có thể cam kết phụ thuộc vào số dư BIT trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn trong 5 ngày. Xin lưu ý rằng số tiền bạn đã cam kết sẽ bị khóa và không thể được truy cập để chuyển, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến sau khi phân phối token.

Thời gian phân phối: Từ 18:00 ngày 02 tháng 12 đến 18:59 ngày 02 tháng 12.

Cách tính: Số PTU được phân bổ = (Số lượng BIT bạn đã cam kết / tổng số BIT được thực hiện bởi tất cả những người tham gia) * Tổng số SIS được phân bổ cho dự án. Tối đa 500 SIS cho mỗi người, bất kể khối lượng nắm giữ BIT nhiều như thế nào.

Dựa trên kết quả phân bổ PTU, số BIT tương đương sẽ được khấu trừ từ số tiền đã cam kết của bạn, trong khi phân bổ SIS của bạn và BIT còn lại sẽ được trả lại về tài khoản Spot, sau đó bạn có thể tiếp tục gửi vào Launchpool để nhận lãi hàng ngày.

Thời gian niêm yết: Cặp SIS/USDT sẽ được niêm yết lúc 19:00 ngày 02 tháng 12.

Nếu chưa có tài khoản Bybit, hãy đăng ký tại đây và KYC để tham gia chương trình.

Khổng Minh

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này