SXP tăng 30% khi Binance mua lại toàn bộ cổ phần lưu hành của Swipe

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sàn giao dịch lớn nhấ thế giới Binance đã đồng ý mua lại số cổ phần đang lưu hành của công ty phát hành thẻ visa tiền tệ điện tử – Swipe.

Cách đây, vào tháng 7 năm 2020, Binance mua phần lớn cổ phần của nền tảng phát hành thẻ Visa Swipe.

Vào thời điểm đó, cả hai thực thể đều không nêu rõ giá trị thỏa thuận, nhưng được biết rằng phần quan trọng nhất trong cổ phiếu của Swipe đã thuộc về Binance.

Tuy vậy, giờ đây, sàn giao dịch đã đồng ý mua lại “số cổ phiếu đang lưu hành còn lại của Swipe.” Tuyên bố mô tả Swipe là “nền tảng phát hành thẻ Visa tiền tệ điện tử hàng đầu trong ngành cho phép người sử dụng chi tiêu tiền tệ điện tử ngay lập tức tại hơn 70 triệu địa điểm trên toàn cầu”.

Công ty đã hứa sẽ tăng cường chương trình thẻ Visa của mình khi nó hoạt động cùng với Swipe để giải quyết bất kỳ rào cản pháp lý nào có thể xảy ra khi tung ra các thẻ tập trung vào tiền tệ điện tử.

Swipe đóng vai trò là “người quản lý chương trình thẻ và nền tảng công nghệ” của Binance đồng thời làm việc với các đối tác chiến lược để phát hành thẻ tại các khu vực được phép.

Tuyên bố cũng chỉ ra rằng Joselito Lizarondo, CEO Swipe, sẽ “từ chức và rời khỏi Binance” sau khi thỏa thuận hoàn tất. Sau thông báo, mã thông báo gốc của Swipe – SXP – đã tăng hơn 30% từ mức thấp trong ngày 1,44 đô la lên gần 2 đô la trong vài phút.

Nguồn: TradingView

Annie

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này