SushiSwap (SUSHI) giảm trở lại mức hỗ trợ ngang quan trọng, liệu giá có phục hồi?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

SushiSwap (SUSHI) đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ ngang rất quan trọng. Do đó, giá phải duy trì trên mức hỗ trợ này để cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

Vùng hỗ trợ quan trọng

SushiSwap đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 18 tháng 5, sau khi đạt mức cao nhất là $ 22,50. Đường này đã từ chối giá nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 30 tháng 12.

Sự từ chối đó vẫn đang diễn ra và đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 6,30 vào ngày 8 tháng 1.

Để xu hướng được coi là tăng, SUSHI phải duy trì giá trên vùng $ 6,40. Đây là một vùng rất quan trọng, đã đóng vai trò hỗ trợ kể từ tháng 5 năm 2021.

Mặc dù SUSHI đã giảm xuống mức đó vào đầu tháng 12 (vòng tròn màu đỏ), nhưng giá đã quay trở lại trên nó một lần nữa và có thể đang trong quá trình xác nhận nó dưới dạng hỗ trợ.

sushi-giam

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang cho tín hiệu hỗn hợp.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), hiện đang ở mức 0. Điều này có có nghĩa là MA ngắn hạn đang di chuyển cùng tốc độ với MA dài hạn.

Tương tự, RSI nằm ngay tại đường 50. RSI là một chỉ báo xung lượng và các chuyển động trên/dưới đường này có thể được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng/giảm.

sushi-giam

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ có xu hướng tăng hơn một chút vì cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể. Đây là một tín hiệu thường xảy ra trước các chuyển động đi lên.

Mức kháng cự chính được tìm thấy ở $ 8,75. Một sự bứt phá lên trên mức này cũng xác nhận sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Điều này sẽ xác nhận rằng xu hướng dài hạn cũng là tăng.

Biểu đồ SUSHI/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @TheTradingHubb đăng trên tweet một biểu đồ SUSHI, nói rằng nó có khả năng bắt đầu một xung lực tăng giá mới.

sushi-giam

Nguồn: Twitter

SUSHI hiện đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 6,67 và có mức hỗ trợ thấp hơn ở $ 5,70 (Fib 0,786). Để kịch bản tăng giá tiếp tục có hiệu lực, SUSHI phải tìm hỗ trợ gần mức hiện tại và tạo một đáy cao hơn. Điều này có thể dẫn đến sự tiếp tục của phong trào đi lên.

Sự cố dưới mức thấp nhất của tháng 12 năm 2021 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng này và chỉ ra rằng SUSHI có thể đang hướng xuống mức thấp hơn.

Nếu nó tuân theo số lượng sóng dài hạn, SushiSwap vẫn có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

sushi-giam

Biểu đồ SUSHI/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này