Subsocial Network đã giành chiến thắng vòng đấu giá Kusama parachain thứ 16

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Subsocial Network, một nền tảng phi tập trung được thiết kế để hỗ trợ việc tạo ra các mạng xã hội phi tập trung, đã giành chiến thắng trong phiên đấu giá vị trí Kusama parachain gần đây nhất từ hơn 11,9k stakeholder. Tổng cộng 16,5 triệu (16,5% tổng nguồn cung) token SUB sẽ được phân bổ làm phần thưởng cho những người tham gia crowdloan. Đây chỉ là crowdloan thứ 4 đạt mức giới hạn 100k KSM.

Subsocial đang xây dựng tương lai tài chính xã hội

Một lần nữa sức mạnh của cộng đồng lại chiếm song crowdloan của Kusama. Nhóm Subsocial đã chia sẻ một thông báo chính thức qua Twitter.

Subsocial là một dự án mạng xã hội mới chạy trên blockchain Polkadot rất tiên tiến. Sau khi giành được vị trí, họ sẽ phân bổ 16,5% tổng nguồn cung SUB ban đầu cho crowdloan. Trong số đó, 15 triệu sẽ được phân phối dưới dạng phần thưởng đảm bảo. 1,5 triệu còn lại sẽ được phân bổ vào tiền thưởng giới thiệu và phân bổ theo các điều khoản của chương trình giới thiệu.

Những người tham gia crowdloan cũng có thể kiếm được tiền thưởng giới thiệu. Mỗi người sẽ nhận được một code giới thiệu duy nhất, cho phép họ tạo ra phần thưởng 15 SUB cho mỗi KSM do người được giới thiệu đóng góp, được chia theo tỷ lệ 50:50 giữa người giới thiệu và trọng tài. Bất kỳ khoản tiền giới thiệu nào chưa sử dụng từ khoản phân bổ 1,5 triệu SUB sẽ được trả lại cho Kho bạc và được sử dụng cho crowdloan tiếp theo.

Phần thưởng SUB sẽ tùy thuộc vào lịch trình đánh giá. Sau khi nhận, 20% phần thưởng sẽ có sẵn ngay lập tức, trong khi 80% còn lại sẽ trao trong 48 tuần của hợp đồng thuê vị trí parachain.

Với sự chú ý ngày càng tăng xung quanh các mối quan tâm về quyền riêng tư và dữ liệu trong các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất, ngày nay người dùng ủng hộ tính minh bạch được nâng cao. Subsocial, với tư cách là một trung tâm phi tập trung, nhằm mục đích cách mạng hóa sự tham gia trực tuyến.

Ngoài chức năng hiện tại được cung cấp thông qua các nền tảng xã hội, Subsocial có thể được tùy chỉnh để cho phép người tạo nội dung kiểm soát nguồn thu nhập của họ.

Subsocial muốn hỗ trợ người dùng phát triển các phiên bản mới của một số nền tảng xã hội được sử dụng rộng rãi như Twitter, Instagram, Medium và một số nền tảng khác.

Annie

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này