Su Zhu của Three Arrows Capital: Bitcoin vừa lóe lên một tín hiệu tăng giá hiếm hoi

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Su Zhu, đồng sáng lập và CEO của quỹ đầu cơ tiền tệ điện tử Three Arrows Capital cho hay Bitcoin vừa lóe lên một tín hiệu tăng giá hiếm hoi.

Theo Zhu, chỉ số lưu lượng không hoạt động của Bitcoin vừa đạt đến mức chỉ được thấy năm lần khác trong lịch sử.

“Tín hiệu mua vào từ dòng BTC ngủ đông, rất hiếm, chỉ có sáu lần trong lịch sử”.

Image

Nguồn: Twitter

Dòng BTC ngủ đông đề cập đến số ngày trung bình mà mỗi coin đã chi tiêu vẫn ở trạng thái không hoạt động trước khi nó được di chuyển. Số liệu này có thể được sử dụng để xác định các mức thấp và đánh giá liệu thị trường tăng giá có duy trì trong điều kiện tương đối bình thường hay không.

Một số liệu on-chain khác cho Bitcoin mà Zhu thấy đáng chú ý là nguồn cung kém thanh khoản của nó. Nguồn cung thanh khoản thấp đề cập đến BTC trong các ví có ít lịch sử bán. Khi nguồn cung kém thanh khoản tăng lên, điều đó cho thấy không có áp lực bán đối với BTC và làm tăng cơ hội phục hồi.

“Nguồn cung thanh khoản đã tăng mạnh kể từ tháng 7 năm 2021, phù hợp với xu hướng tích lũy từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 4 năm 2021.”

Image

Nguồn: Twitter

Theo Zhu, Bitcoin đang trong thời kỳ tích lũy lâu dài với cấu trúc thị trường tăng giá tổng thể.

“Bitcoin đang trong quá trình tạo đỉnh-đáy cao hơn kéo dài nhiều năm, với năm 2021 là một năm tương đối yên tĩnh hơn trong bối cảnh tích lũy đi ngang. Mua đỉnh hoặc bán đáy có thể khá nguy hiểm trong giai đoạn này, dẫn đến hoạt động mua + hodl kém hiệu quả đáng kể”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 42.499 đô la, tăng 1% trong ngày nhưng vẫn giảm gần 40% so với mức cao nhất mọi thời đại 69.000 đô la vào tháng 11 năm 2021.

Nguồn: TradingView

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này