Sự biến động của Bitcoin có thể thúc đẩy các nhà đầu tư nắm giữ nhiều altcoin hơn vào năm 2022

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Mối tương quan của Altcoin với Bitcoin tiếp tục giảm. Các chuyên gia đã dự đoán lượng nắm giữ altcoin của các nhà đầu tư sẽ tăng đột biến.

Các nhà đầu tư đã đánh giá các rủi ro trong giao dịch tiền tệ điện tử. Mối tương quan giảm giữa Bitcoin và các altcoin khiến nó trở thành một loại tài sản sinh lợi cho các nhà đầu tư vào năm 2022.

Cuộc tắm máu tiền tệ điện tử vào tháng 3 năm 2020 đã kích hoạt các đợt thanh lý theo tầng. Hầu hết các altcoin đều giảm mạnh theo Bitcoin và cổ phiếu.

Vào năm 2021, Ethereum vượt trội hơn 17 trong số các quỹ đầu cơ hàng đầu. Lợi nhuận từ altcoin đang thu hút các nhà đầu tư vào loại tài sản mới nổi này. Nhà phân tích The Moon đã ghi nhận sự quan tâm tăng vọt đối với altcoin.

Các chuyên gia tin rằng xu hướng giá của koller Ethereum, Cardano, không có dấu hiệu cho thấy một thị trường gấu sắp xuất hiện. Nhà phân tích và trader Gert van Lagen hy vọng xu hướng tăng sẽ tiếp tục vì sự khởi đầu của thị trường tăng giá vẫn chưa bị phá vỡ.

Người sử dụng BitQueenRR lưu ý rằng Fantom hiện là một trong những altcoin mạnh nhất trên thị trường. Nhà phân tích đang chú ý đến việc altcoin này có cơ hội kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Giá FTM đã bứt phá trong một đợt hợp nhất tăng giá và cố gắng kiểm tra mức kháng cự. Một khi lật kháng cự này sẽ là cơ hội tuyệt đẹp để thêm trước khi test ATH quanh mốc $3,5”.

Axie Infinity, một token game play-to-earn, đang cho thấy một mô hình đảo chiều tăng giá.

Nguồn: TradingView

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này