SpiderDAO công bố quan hệ đối tác phát triển phần cứng với BOTLabs GmbH thông qua KILT Protocol

Đăng bởi trong Tiền điện tử

BOTLabs GmbH gần đây đã công bố kế hoạch tích hợp danh tính bao gồm DID (định dạng phi tập trung) và VC (thông tin xác thực có thể xác minh) bằng cách sử dụng KILT Protocol vào phạm vi bộ định tuyến của SpiderDAO.

SpiderDAO công bố quan hệ đối tác phát triển phần cứng với BOTLabs GmbH thông qua KILT Protocol

Sự kết hợp giữa bộ định tuyến VPN đẳng cấp nhất thế giới với lưu giữ và xác minh dữ liệu người sử dụng trong trường hợp sử dụng hoàn toàn phi tập trung, tạo nên một công cụ tuyệt vời cho các mục đích riêng tư cũng như bảo vệ người tiêu dùng. Việc tích hợp này cũng được thiết lập để chống lại hành vi trộm cắp danh tính, đồng thời loại bỏ các trường hợp người sử dụng mất quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ.

Báo cáo cũng chỉ ra sự phát triển của SpiderDAO về cấu trúc quản trị nhiều lớp (multi-layer), được xây dựng trên Polkadot bằng cách sử dụng cả công cụ phần cứng và phần mềm. Với sự phát triển này, cấu trúc bộ định tuyến một phiếu bầu đã được tích hợp sẵn. Điều này giúp người sử dụng có thể xác minh danh tính của họ thông qua địa chỉ MAC (một định danh duy nhất được gán cho một bộ điều khiển giao diện mạng cho truyền thông tại tầng liên kết dữ liệu của một phân đoạn mạng) và số sê-ri của bộ định tuyến cũng như với DID bằng KILT Protocol. DID đóng vai trò như một nền tảng phần mềm trung gian bổ sung với các liên kết đến phần cứng, do đó gây khó khăn trong việc sao chép danh tính và phiếu quản trị của người sử dụng.

Trong thông báo của mình, CEO Nathan Vary của SpiderDAO bày tỏ sự vui mừng khi được kết hợp cùng BOTLabs GmbH trong việc phát triển với lộ trình dài hạn. Thêm vào đó, Nathan giải thích rằng đó là kỳ vọng cá nhân và sự kết hợp của họ để có thể cung cấp cho người sử dụng mức độ bảo mật tốt nhất trong toàn ngành, đồng thời tăng cường độ an toàn cho dữ liệu cá nhân người sử dụng trên online thông qua KILT Protocol, tất cả trong phạm vi của bộ định tuyến SpiderVPN.

Trích dẫn lời CEO BOTLabs GmbH và là người sáng lập KILT Protocol, Ingo Rübe, việc hợp tác với SpiderDAO là một điều tuyệt vời, vì quan điểm quản trị độc đáo của họ được kích hoạt bởi Machine Identity (chi phối tính bảo mật và toàn vẹn của thông tin giữa các máy). Ingo ca ngợi tiềm năng của SpiderDAO trong việc dân chủ hóa truy cập Internet, nêu rõ ý định đóng vai trò hỗ trợ của họ. Điều này là bằng cách sử dụng các công cụ của KILT Protocol, giao thức hàng đầu của họ để cải thiện các dự án quản trị trong hệ sinh thái Polkadot.

KILT là một giao thức blockchain phi tập trung, cho phép phát hành các thông tin xác thực độc lập và ẩn danh. Giao thức này cũng cung cấp một phương tiện để thể hiện danh tính của từng người sử dụng trong khi vẫn bảo toàn tính toàn vẹn của dữ liệu riêng tư. Khi làm như vậy, giao thức vay mượn các khái niệm thông tin xác thực có thể xác minh được trong thế giới thực như hộ chiếu và giấy phép lái xe cho thế giới kỹ thuật số, đồng thời cung cấp cho chúng quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu.

KILT có một số trường hợp sử dụng bao gồm Machine Identity để tạo mã, hàng hóa và dịch vụ liên quan và các phần tử mà trên đó danh tính có thể được xây dựng giống như bộ định tuyến.

Ông Giáo

Theo News Crypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này