Sotheby kiếm được $100 triệu lợi nhuận từ đấu giá NFT

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Mặc dù công nghệ blockchain đã đồng hành cùng chúng ta trong khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong thập kỷ qua, nhưng chắc chắn 2021 là năm chứng kiến ​​sự áp dụng rộng rãi một số trường hợp sử dụng của công nghệ như tiền tệ điện tử, NFT và DeFi.

Một trong những nhà đấu giá truyền thống sớm nhất và cũng tổ chức các cuộc đấu giá NFT hồi đầu năm nay, Sotheby, trong một báo cáo được công bố gần đây, đã tiết lộ rằng họ kiếm được khoảng 100 triệu đô la từ không gian này.

Đổ xô đến Sotheby Metaverse

Trong báo cáo, Sotheby đã tiết lộ rằng việc xâm nhập vào lĩnh vực NFT với sự ra mắt Metaverse đã giúp thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền tệ điện tử rộng lớn hơn đến các cuộc đấu giá của nó. Theo công ty, 78% người tham gia đấu giá tại các cuộc đấu giá NFT của họ là người mới đối với nền tảng này và thú vị hơn là họ dưới 40 tuổi.

Bored Ape Yacht Club và CryptoPunk – hai trong số các dự án phổ biến nhất trong không gian NAT – là các bộ sưu tập được tìm kiếm nhiều nhất tại phòng trưng bày ảo của họ.

Nhà đấu giá đến từ New York tuyên bố rằng họ đã kiếm được 6 tỷ đô la từ các cuộc đấu giá chỉ trong năm nay trong khi nó có tổng doanh thu là 7,3 tỷ đô la.

Các cuộc đấu giá Sotheby NFT đáng chú ý

Đợt bán NFT đầu tiên của nhà đấu giá diễn ra vào tháng 4 và kéo dài trong 3 ngày. Đợt này đã thu hút 3.000 người mua và tạo ra 16,8 triệu đô la từ NFT do Pak, một nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng thực hiện.

Sau đó, Sotheby tiếp tục bán NFT của mã nguồn World Wide Web (WWW) gốc với giá 5,3 triệu đô la. Tiếp theo là một thương vụ bán CryptoPunk hiếm có giá 11,8 triệu đô la, trong khi một NFT Bored Ape Yacht Club đã được bán với giá 24,4 triệu đô la.

Nhà đấu giá cũng chấp nhận các tài sản tiền tệ điện tử như Bitcoin và Ethereum cho một số cuộc đấu giá khác của họ đối với các vật thể vật chất như một viên kim cương quý hiếm hoặc các tác phẩm nghệ thuật của Banksy.

Ngoài ra, nó bán đấu giá công bố rộng rãi Hiến pháp Hợp chủng quốc Hoa Kỳ phiên bản đầu tiên tạo ra rất nhiều hiệu ứng trong không gian crypto, dẫn đến việc tạo ra Cộng đồng ConstitutionDAO, một tổ chức độc lập phân cấp.

Annie

Theo Cryptoslate

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này