Solana (SOL) cố gắng đảo chiều sang tăng từ mức $ 170

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Solana (SOL) đã bật tăng đáng kể vào ngày 4 tháng 12, ngăn chặn việc phá vỡ cấu trúc tăng giá hiện tại.

Triển vọng hàng ngày

SOL đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 259,9 vào ngày 6 tháng 11. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi nó đạt mức thấp nhất là $ 169 vào ngày 4 tháng 12.

Trong quá trình giảm giá, SOL đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần được hình thành kể từ ngày 22 tháng 9. Do đó, sự phá vỡ cho thấy rằng token đã hoàn thành chuyển động đi lên này. Hơn nữa, nó đã xác thực đường này là kháng cự vào ngày 9 tháng 12.

Tuy nhiên, sau khi phá vỡ, SOL đã bật lên từ mức hỗ trợ $ 170 vào ngày 4 tháng 12. Đây vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 khi đo lường chuyển động đi lên.

Đây là một vùng hỗ trợ rất quan trọng, nơi có thể bắt đầu nhiều đợt bật lên trong ngắn hạn. Miễn là SOL được giao dịch trên nó, hành động giá vẫn có thể được coi là tăng, bất chấp sự cố từ đường hỗ trợ.

sol-tang-gia

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sụt giảm ngắn hạn

Trader @TradingTank đã phác thảo biểu đồ SOL, cho biết rằng token có thể giảm xuống $ 150 và có khả năng là $ 130.

sol-tang-gia

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, token đã bật trở lại một chút kể từ khi tweet. Đợt bật lên diễn ra tại vùng $ 186, được hình thành từ ngày 23 tháng 10. Cho đến nay, nó đã giúp giá bật lên sáu lần (biểu tượng màu xanh lá cây).

Hơn nữa, SOL đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần, được coi là một mô hình điều chỉnh. Điều này có nghĩa là một đột phá cuối cùng đang được mong đợi.

Tuy nhiên, giá vẫn đang giao dịch ở phần dưới của kênh. Nếu nó có thể lấy lại đường giữa của kênh thì khả năng bứt phá trong tương lai gần sẽ tăng lên rất nhiều.

Nếu một đột phá xảy ra, SOL có thể tăng lên mức ATH mới và hơn thế nữa.

sol-tang-gia

Biểu đồ SOL/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này