Solana, Litecoin vượt trội Bitcoin về lợi nhuận trong các sản phẩm đầu tư

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin gặp khá nhiều khó khăn trong tháng này và nhiều người tự hỏi hoạt động của các sản phẩm đầu tư vào Bitcoin đang diễn ra như thế nào? Quan sát các số liệu thống kê, có thể thấy rõ ràng rằng Litecoin và Solana đang đạt được nhiều lợi nhuận trong khi Bitcoin tỏ ra lép vế.

Solana tiếp quản vị trí của Bitcoin

Nhìn chung, mặc dù tháng 11 cho thấy nhiều chỉ báo trái chiều, nhưng hiện tại, các con số của thị trường thấp hơn so với đầu tháng này. Vì thị trường giao ngay không quá hiệu quả nên các sản phẩm đầu tư dựa trên tài sản kỹ thuật số cũng có hoạt động khá giống nhau.

Bitcoin AUM (Tài sản quản lý) giảm 9,5% trong tháng này và hóa ra là mức giảm lớn nhất kể từ tháng 7. Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng Litecoin (LTCN) hoạt động tốt hơn với 14,9% lợi nhuận, ngay cả khi GBTC ở mức -10,2%, mất 12% thị phần.

LTC không phải là coin duy nhất tăng giá. Ngay cả ASOL của 21Share (sản phẩm dựa trên Solana) cũng đạt lợi nhuận mạnh mẽ 22%.

Bitcoin 1

Lợi nhuận trung bình | Nguồn: CryptoCompare

Mặc dù vậy, chỉ riêng LTCN và ASOL không thể bù đắp được khoản lỗ chung của tất cả. Đây là tháng thứ ba liên tiếp dòng tiền ròng trung bình hàng tuần dương nhưng dòng tiền vào vẫn giảm 56,2%.

Hơn nữa, khối lượng hàng ngày trên các ETF và ETN cũng giảm mạnh, dẫn đến BTCE giảm 35,1%, tiếp theo là Purpose ETF (BTCC) giảm 32,2%. ETN (exchange-traded note) là chứng khoán nợ do một công ty quản lý quỹ hoán đổi danh mục (ETF) hay ngân hàng phát hành.

Trong khi đó, ASOL hóa ra là sản phẩm duy nhất đạt được mức tăng khi doanh số sản phẩm Solana tăng 171%, đạt 6,3 triệu đô la.

Bitcoin 2

Khối lượng trung bình hàng ngày | Nguồn: CryptoCompare

Khi tháng 11 sắp kết thúc, ngay cả những sản phẩm hoạt động tốt nhất trong tháng đều giảm về giá cả, dẫn đầu là LTCN với mức giảm 20,44% chỉ trong 3 ngày qua. Nó hiện chỉ còn 9,92%, làm mất hiệu lực của mức tăng trưởng 45,9% trong tháng.

Hiệu suất của LTCN | Nguồn: TradingView

Tương tự, BTCC giảm 14,44%, GBTC -14,02% và ASOL -12,45%.

Trong quá khứ, đối với nhiều tài sản, kết quả hoạt động cuối năm đã chứng minh một bước khởi đầu thuận lợi cho năm sau. Hiệu suất của các sản phẩm này trong tháng 12 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập giai điệu cho các ETF, sản phẩm hoán đổi giao dịch (ETP) và ETN vào năm 2022.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này