SOL sắp tăng 255% vào đầu năm tới, theo phân tích của Kraken

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo sàn giao dịch Kraken, đối thủ cạnh tranh của Ethereum, nền tảng hợp đồng thông minh Solana, có thể sẽ bắt đầu một cuộc biểu tình mạnh mẽ vào đầu năm 2022.

Trong báo cáo gần đây, Kraken khẳng định SOL đang giao dịch trong mô hình tăng giá lớn kể từ năm 2020.

Sàn giao dịch nhấn mạnh động thái điều chỉnh của altcoin từ mức cao nhất mọi thời đại khoảng 260 đô la sẽ kích hoạt giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá.

“Tiền tệ điện tử xếp hạng thứ tư dường như đang ở giai đoạn đầu của sóng “khám phá giá” thứ tư. Theo đó, nó đang hiện diện trong giai đoạn đầu của sóng khám phá giá thứ tư, có khả năng tiếp tục xu hướng theo mô hình nêm”.

Nguồn: Kraken

Kraken nói thêm rằng pullback gần đây của SOL có thể được coi là một tín hiệu tăng giá vì giảm để test đường hỗ trợ chéo, chuẩn bị cho một đợt phục hồi.

“Nhiều người có thể hiểu giá bật lên không chỉ là “tăng giá” mà còn là một dấu hiệu cho thấy có khả năng altcoin này sẽ test kháng cự của nêm trong các tháng tới”.

Báo cáo cũng giải thích lý do tại sao giai đoạn hợp nhất kéo dài là tốt cho SOL.

“Như với nhiều mô hình biểu đồ khác, SOL cần nhiều thời gian để tăng cao hơn trong khi vẫn giữ đường xu hướng tăng của nêm làm hỗ trợ. Có khả năng giá tăng trước khi cuối cùng hạ nhiệt và bước vào xu hướng giảm”.

Dựa trên biểu đồ của Kraken, SOL tăng mạnh có thể đẩy giá lên trên 600 đô la vào tháng 1/2022, cho thấy tiềm năng tăng hơn 255% so với mức hiện tại là 171 đô la.

Đình Đình

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này