SOL quay trở lại $ 130, điều gì tiếp theo?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Di chuyển theo phần còn lại của thị trường trong suốt tuần, SOL đã giảm trở lại mức hỗ trợ quan trọng ở $ 130. Nơi phe bò có thể ra sức bảo vệ.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 130
  • Mức kháng cự chính: $ 155, $ 170

SOL đã giảm trở lại mức hỗ trợ quan trọng ở $ 130 và không duy trì được đà tăng so với tuần trước. Người mua có thể quan tâm đến mức giá hiện tại vì trong lần cuối cùng nó chạm đến mức quan trọng này, phe bò đã xuất hiện và đẩy SOL vào một đợt tăng nhẹ.

Mức kháng cự gần nhất là $ 155. Mức này sẽ là một thách thức lớn đối với bất kỳ cuộc biểu tình nào.

sol-giam

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng giao dịch giảm khi giá giảm, điều này không có lợi cho phe gấu. Do đó, người mua có thể có cơ hội lớn để đảo ngược xu hướng giảm hiện tại.

RSI: Chỉ báo RSI trong khung thời gian hàng ngày vẫn đang trong xu hướng giảm với các đỉnh và đáy thấp hơn. Chưa có dấu hiệu nào về khả năng đảo chiều.

MACD: MACD hàng ngày đã tạo ra một bullish cross, nhưng không thể duy trì được động lượng của nó. Đây là tín hiệu của sự yếu kém, cho thấy phe bò chưa sẵn sàng để bắt đầu một đợt phục hồi.

sol-giam

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại là giảm. Dù vậy, phe bò có cơ hội để đẩy SOL lên cao hơn từ mức hỗ trợ quan trọng khi người bán có vẻ thiếu quyết đoán khi xem xét khối lượng giao dịch. Do đó, việc duy trì trên $ 130 trong một vài ngày sẽ gợi ý rằng giá có thể kiểm tra lại mức kháng cự $ 155 một lần nữa.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này