SOL cố gắng giữ trên mức hỗ trợ $ 166 khi phe gấu kiểm soát hành động giá

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Xu hướng giảm của Solana đã được tiếp tục trong tuần này và phe gấu đang cố gắng hết sức để đẩy giá xuống dưới $ 166.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 166
  • Mức kháng cự chính: $ 187

Sau vài ngày vật lộn để giành lại vùng số tròn $ 200, SOL đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng $ 187 và chuyển mức này thành kháng cự. Hỗ trợ tiếp theo hiện được tìm thấy ở mức $ 166 và dường như đang được giữ vững. Tuy nhiên, phe gấu đang rất hung hăng và việc dừng xu hướng giảm vẫn khó xảy ra trong thời gian tới.

phe-gau-sol

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng này đã giảm trong lần giảm giá cuối cùng này. Điều này cho thấy phe gấu đang kiệt sức. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để xác nhận sự đảo chiều vì phe gấu vẫn đang kiểm soát hành động giá.

RSI: RSI hàng ngày tiếp tục giảm xuống thấp hơn nhưng vẫn chưa chạm đến vùng quá bán (hiện tại là 37). Trong quá khứ, SOL đã đảo ngược xu hướng giảm ở mức 33.

MACD: MACD cũng đang giảm trong khung thời gian hàng ngày. Do lần giảm giá cuối cùng này, đường tín hiệu và đường MACD đang mở rộng xuống dưới, xác nhận sức mạnh của phe gấu.

phe-gau-sol

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại là giảm. Phe bò cần phải giữ vững hỗ trợ $ 166 để làm suy yếu đà giảm.

Nếu thành công, SOL có thể kiểm tra lại mức kháng cự $ 187. Tuy nhiên, do tín hiệu suy yếu trong các chỉ báo và hành động giá nên khả năng SOL đánh mất hỗ trợ $ 166 là rất cao.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này