Smooth Love Potion (SLP) tăng 362% từ đáy, liệu đà tăng có tiếp tục?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Smooth Love Potion (SLP) đã tăng nhanh chóng trong tháng Hai, tạo ấn tượng rằng giá có khả năng bắt đầu một xung lực tăng giá mới.

Mức tăng ấn tượng

Vào ngày 3 tháng 2, SLP đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới là $ 0,087. Sau đó, nó đã tăng đáng kể và tiếp tục đạt mức cao nhất là $ 0,0409 vào ngày 10 tháng 2. Động thái này đánh dấu mức tăng 362% so với mức thấp nhất mọi thời đại nói trên.

Tuy vậy, giá đã tạo ra một bấc dài bên trên và đã giảm kể từ đó. Cho đến nay, nó đã giảm 23,63%.

slp-tang

Biểu đồ SLP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động đi lên đang diễn ra

Động thái tăng nhanh chóng cũng đã khiến các chỉ báo kỹ thuật của SLP tăng lên đáng kể.

Điều này đặc biệt rõ ràng trong RSI, chỉ số này nhanh chóng chuyển từ vùng quá bán sang vùng quá mua trong khoảng hai tuần. RSI là một chỉ báo xung lượng và sự gia tăng nhanh chóng này là một dấu hiệu cho thấy phe bò đang tăng sức mạnh.

Tương tự như vậy, MACD đã đẩy nhanh tốc độ tăng của nó, mặc dù nó chưa cắt vào vùng dương. Cả hai điều này đều được coi là dấu hiệu tăng giá.

Trong khi SLP bị từ chối bởi mức kháng cự $ 0,039, thì đây chỉ là vùng kháng cự ngang. Có mức kháng cự mạnh hơn tại $ 0,058, được tạo bởi cả mức kháng cự ngang và Fib.

slp-tang

Biểu đồ SLP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @TheTradingHubb đã đăng tweet một biểu đồ về SLP, nói rằng token đã bắt đầu một động lực tăng giá mới.

Nguồn: Twitter

Sự gia tăng đang diễn ra trông giống như một xung lực tăng 5 sóng đã hoàn thành, trong đó làn sóng thứ năm được mở rộng. Mức cao được tạo ra rất gần với chiều dài 1,61 của sóng 1-3, mức phổ biến trong các phần mở rộng của sóng thứ năm.

Kết quả là, một giai đoạn điều chỉnh dường như sẽ xảy ra. Nếu sự sụt giảm đang diễn ra tiếp tục, mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,028 và $ 0,0248. Đây lần lượt là các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 và 0,5.

Biểu đồ SLP/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SLP ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này