Shiba Inu và Dogecoin sẽ không có cái kết đẹp vào năm 2022, theo Christopher Vecchio

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Christopher Vecchio, chiến lược gia tiền cấp cao tại công ty con DailyFX của Tập đoàn IG, gần đây đã nói với Yahoo Finance rằng ông sẽ rất kinh ngạc nếu Shiba Inu và Dogecoin có một năm 2022 tốt đẹp.

Ông tin rằng chỉ Elon Musk mới có thể cứu những đồng tiền tệ này bằng cách “bơm” chúng trên Twitter:

“Tôi sẽ rất kinh ngạc nếu Dogecoin và Shiba Inu có một năm tốt đẹp trừ khi ai đó như Elon Musk đang bơm chúng trên Twitter”.

Trong khi giảm giá cả với Bitcoin, Vecchio tin rằng vị vua này sẽ là loại tiền tệ điện tử ít bị ảnh hưởng nhất. Tuy vậy, các altcoin và meme sẽ bị lỗ “ngày càng sâu”, nhà phân tích dự đoán.

Vecchio cho hay thêm rằng Bitcoin đang trải qua “cuộc khủng hoảng niềm tin” cùng với thị trường tiền tệ điện tử rộng lớn hơn sau khi BTC không đạt được mục tiêu 100.000 đô la như được dự đoán bởi mô hình S2F được thổi phồng, nhà phân tích Tom Lee của Fundstrat và nhiều người khác.

Ông cũng chỉ ra thực tế là các giao dịch on-chain đã giảm cùng với số lượng ví hoạt động.

Bitcoin kết thúc năm 2021 ở mức 46.439 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp, đóng cửa hàng năm cao nhất từ ​​trước đến nay. Tuy vậy, tiền tệ điện tử hàng đầu cũng giảm 31,74% so với mức kỷ lục hiện tại.

Nhiều người tham gia thị trường đang kỳ vọng mức giá sáu chữ số trong năm nay có thể tiếp tục thất vọng.

Vecchio tuyên bố rằng năm 2021 là “năm khởi đầu” cho việc kích cầu, nhưng ông cho hay mọi thứ sẽ khác biệt đáng kể trong năm nay.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cũng đang trên đà tăng lãi suất.

Hơn nữa, đảng Dân chủ không có khả năng giữ quyền kiểm soát Nhà trắng và Hạ viện, điều này có thể dẫn đến việc cắt giảm thâm hụt:

“Các xung động rủi ro đang bắt đầu chuyển hướng … Lòng nhiệt thành đầu cơ đó có thể chết ở một mức độ nhất định”.

Annie

Theo U.today

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này