SHIBA INU (SHIB) bứt phá ngưỡng kháng cự dài hạn, vẫn giảm 64% so với mức cao nhất mọi thời đại

Đăng bởi trong Tiền điện tử

SHIBA INU (SHIB) vẫn đang giao dịch thấp hơn 64% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, nhưng đã cho thấy một số dấu hiệu tăng giá với sự phục hồi đang diễn ra.

Đường kháng cự giảm dần

SHIB đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,00008854 vào ngày 28 tháng 10. Mức giảm đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần. Cuối cùng, nó đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,00002537, đạt được vào ngày 10 tháng 1.

Sau đó, SHIB bật lên và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nói trên. Hiện tại, token đang trong quá trình lấy lại vùng $ 0,000032, trước đây hoạt động như hỗ trợ nhưng hiện đã chuyển thành kháng cự. Do đó, đây là vùng giá rất quan trọng.

Đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại, token đã giảm 64%.

shib-but-pha

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Nếu sự đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 0,000050 – $ 0,000057. Nó được tạo ra bởi các mức kháng cự Fib thoái lui 0,382-0,5.

Tuy vậy, mặc dù sự gia tăng đang diễn ra, nhưng các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều tăng giá.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), vẫn âm mặc dù nó đã di chuyển lên trên. Điều này có có nghĩa là MA ngắn hạn vẫn chậm hơn MA dài hạn.

Tương tự, RSI vẫn dưới 50. RSI là một chỉ báo xung lượng và các giá trị dưới 50 được coi là giảm. Mặc dù có sự gia tăng liên tục, RSI hiện đang ở mức 44.

Do đó, vẫn chưa rõ liệu đợt tăng hiện tại có phải là một phần của sự đảo chiều tăng giá hay chỉ là một cú nảy mèo chết.

shib-but-pha

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Beincrypto

Chia sẻ bài này