Shiba Inu (SHIB) bật lên 3 lần từ mức ATH trước đó, điều gì tiếp theo?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Shiba Inu (SHIB) dường như đã tìm thấy hỗ trợ tại mức cao nhất mọi thời đại trước đó nhưng đã không thể bắt đầu bất kỳ chuyển động đi lên nào.

Triển vọng hàng ngày

SHIB đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008800 vào ngày 28 tháng 10. Đà giảm rất mạnh và dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,00043 vào ngày 4 tháng 11. Con số này tường ứng với mức giảm hơn 50% chỉ trong bảy ngày.

Tuy nhiên, nó đã bật tăng ba lần từ vùng hỗ trợ $ 0,00004500. Những đợt bật lên này là rất quan trọng vì nó từng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Đây là một dấu hiệu tăng giá.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) đang di chuyển xuống dưới. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang giảm tốc so với MA dài hạn. Đó là một dấu hiệu thường liên quan đến sự bắt đầu của xu hướng giảm.

RSI, là một chỉ báo động lượng, có nguy cơ giảm xuống dưới 50. Việc cắt trên và dưới 50 được coi là điểm chuẩn của xu hướng tăng/giảm. Việc cắt lên trên 50 trước đó (biểu tượng màu xanh lá cây) diễn ra vào ngày 1 tháng 10 và trước toàn bộ cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

shib-bat-tang

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn của Shiba Inu

Biểu đồ sáu giờ cho thấy SHIB đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần và đã làm như vậy kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 28 tháng 10.

Chừng nào nó còn làm như vậy, thì việc điều chỉnh không thể được coi là hoàn thành.

Nếu một đột phá xảy ra, mức kháng cự gần nhất được tìm thấy ở $ 0,00006200.

Tại thời điểm viết bài, không có dấu hiệu nào cho thấy một sự đột phá sẽ xảy ra.

shib-bat-tang

Biểu đồ SHIB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng 

Trader @Mesawine1 đã phác thảo biểu đồ SHIB, cho biết rằng SHIB đã hoàn thành xung lực của nó và hiện đang điều chỉnh.

Nguồn: Twitter

Khi nhìn vào chuyển động kể từ tháng 9, SHIB đã hoàn thành một xung động tăng 5 sóng dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008800. Nếu đúng, điều đó có nghĩa là quá trình tăng giá đã hoàn tất và SHIB hiện đang điều chỉnh.

Trong khả năng này, SHIB đang nằm trong sóng B của cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Do đó, ngay cả khi sự đột phá ngắn hạn tiềm năng xảy ra, nó có khả năng sẽ tạo ra một đỉnh thấp hơn và bắt đầu một động thái đi xuống khác.

Vùng hỗ trợ quan trọng được tìm thấy ở $ 0,00003000, là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 và vùng hỗ trợ ngang.

shib-bat-tang

Biểu đồ SHIB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này