Shiba Inu lấn sân ngành game blockchain – Giá SHIB cần lật $0,000039 thành hỗ trợ

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Định giá của Shiba Inu đã giảm hơn 44% trong tháng 11. Tuy nhiên, sự lạc quan hiếm khi biến mất trong trái tim những người nhiệt thành. Một thông báo lớn gần đây đã được công bố rộng rãi, một lần nữa thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Với giá tiền điện tử giảm xuống dưới 0,00004 đô la, sự phát triển mới nhất khá thú vị khi mang lại sự hiện diện lâu dài cho meme coin trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Shiba Inu lấn sân ngành game

Shytoshi Kusama, một người đề xuất Shiba Inu nổi tiếng, đã thông báo trên Medium rằng nhóm phát triển đã hợp tác với William David Volk để thiết kế và phát triển một trò chơi điện tử do Shiba hậu thuẫn. Volk là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp game. Nhà phát triển là cựu Phó Giám đốc Công nghệ tại Activision Studios và là người đồng chịu trách nhiệm về iWack, trò chơi iPhone đầu tiên ra mắt. Kết hợp với 36 năm kinh nghiệm trong ngành của Volk, thật xứng với câu “hổ mọc thêm cánh”.

Bài đăng trên Medium đã đề cập rằng trò chơi ban đầu sẽ không dựa trên blockchain. Phiên bản blockchain sẽ được xây dựng trên đó, sử dụng mạng phi tập trung của Shiba Inu. Đây chính là điểm thú vị.

Kusama tiếp tục đề cập rằng mục tiêu dài hạn của trò chơi blockchain là kết hợp Shiba Inu trong vũ trụ Metaverse. Ngoài ra, ông cho biết cách tiếp cận của họ sẽ hoàn toàn khác với Facebook.

Tính chất sinh lợi của trò chơi blockchain đã được đề cập rộng rãi vào năm 2021. Trên thực tế, theo DappRadar, hơn 1,4 triệu địa chỉ duy nhất đăng nhập vào game blockchain mỗi ngày. Mức độ hoạt động đó có thể sớm được chứng kiến ​​trên các chuỗi Metaverse và sự gia tăng định giá của MANA, ENJ là một ví dụ điển hình.

Với mức độ phổ biến mà Shiba Inu đang có để chống lưng cho SHIB, rất khó để chối bỏ thành công của nó. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu có ít kho lưu trữ hoạt động trên Github hơn bất kỳ dự án lớn nào khác với 157. Trong khi đó, DOGE có hơn 1400 và Bitcoin có 52000. Công bằng mà nói thì khía cạnh phát triển của nó vẫn còn khá mờ nhạt.

Nguồn: Github

Bây giờ, Shiba Inu tăng lên do tâm lý tích cực, phần lớn dựa trên tính chất tăng giá chung của Bitcoin, Ethereum vào năm 2021. Shiba Inu, bất kể cộng đồng tích cực, có thể sẽ không phục hồi nếu thanh khoản thoát khỏi BTC, ETH và các tài sản hàng đầu khác.

Shiba Inu có thể đang cố gắng làm một việc ngoài khả năng của nó. Nhưng, thành thật mà nói, những điều kỳ lạ đều có thể xuất hiện trong ngành công nghiệp này. Vì vậy, ai mà biết được, Shiba Inu có thể thực sự thành công vào năm 2022 thì sao.

Giá SHIB hiện tại

SHIB dường như đã hình thành một hình thái kỹ thuật thú vị có thể cho thấy sự điều chỉnh sắp kết thúc.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 0,000035; $0,000032;
  • Mức kháng cự chính:: $ 0,000039; $0,000044.

Lần giảm gần đây nhất của SHIB đã tìm thấy hỗ trợ tại $ 0,000035 và giá dường như tiến gần đến điểm kết thúc của nêm giảm dần – được đánh dấu bằng màu xanh lam trên biểu đồ. Câu hỏi lớn đặt ra là liệu SHIB có thể bứt phá và tăng cao hơn để kết thúc đợt điều chỉnh này hay không.

Để có thể đảo ngược hướng đi, SHIB cần phải biến mức kháng cự $ 0,000039 thành hỗ trợ.

Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch: Khối lượng giảm cùng với giá. Đây là một chỉ báo tăng giá. Hơn nữa, nỗ lực cuối cùng để bứt phá khỏi nêm đã chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng trong khối lượng, cho thấy sự quan tâm đến SHIB vẫn ở mức cao khi đợt tăng bắt đầu.

RSI: Chỉ báo RSI vẫn giảm và trong khung thời gian 12 giờ, nó gần như trượt xuống dưới 30. Điều này khá tệ nhưng nếu RSI có thể hình thành một đáy cao hơn thì khả năng phục hồi sẽ xảy ra.

MACD: MACD trong 12 giờ tiếp tục là xu hướng giảm, nhưng nó rất gần với một giao cắt tăng giá. Nếu được xác nhận, đây sẽ là lần đầu tiên kể từ đầu tháng 11.

Tóm lại, giá của SHIB có thể tiếp tục củng cố ở đỉnh của nêm giảm dần trong vài ngày trước khi thử breakout. Biểu đồ MACD và khối lượng giảm trong lần điều chỉnh mới nhất này gợi ý về một đợt phục hồi có thể xảy ra trong tương lai, nhưng hiện tại còn quá sớm để xác nhận điều này.

Annie

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này