Shiba Inu có nguy cơ đã “đạt đỉnh” vì giá SHIB giảm 50% trong 3 tuần

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Meme-coin Shiba Inu (SHIB) đã mất hơn 50% giá trị thị trường trong ba tuần kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 10.

Giá của SHIB đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,00004251 USD vào ngày 19 tháng 11 sau khi điều chỉnh gần 55% từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008854 USD. Giá của nó đã phục hồi một phần nhỏ trong số các khoản thua lỗ vào thứ Sáu, nhưng động thái này có vẻ thiếu quyết đoán do khối lượng giao dịch yếu hơn – tức là, rất ít nhà giao dịch ủng hộ xu hướng phục hồi.

Một số nhà phân tích lưu ý rằng thị trường SHIB giảm mạnh là không thể tránh khỏi sau khi giá của nó đã tăng vọt hơn 1.100% kể từ ngày 1 tháng 10.

Ví dụ, một nhà phân tích thị trường độc lập, với bút danh John Wick, đã gọi đợt điều chỉnh giá đang diễn ra của SHIB là một “tín hiệu đã đạt đỉnh”, do đó dự đoán các đợt bán tháo bổ sung trong các phiên tới.

Biểu đồ giá SHIB / USD bốn giờ. Nguồn: TradingView, John Wick

“buy dip”

Giá dao động ở mức thấp hơn 50% không phải là quá hiếm trong thị trường tiền điện tử. Ví dụ: Bitcoin (BTC) đã giảm từ khoảng 65.000 USD xuống dưới 30.000 USD trong vòng chưa đầy 30 ngày vào tháng 5. Nhưng sau đó, BTC đã phục hồi để thiết lập mức cao kỷ lục mới ở mức 69.000 USD.

Cốt lõi của sự phục hồi đầy biến động của Bitcoin là một câu chuyện được lưu truyền rộng rãi dự đoán nó như một hàng rào chống lại lạm phát gia tăng trên toàn thế giới. Trong khi đó, đối với Shiba Inu, câu chuyện về xu hướng tăng giá cốt lõi vẫn là “cộng đồng”, như đã nói bởi một trong những người ủng hộ phổ biến nhất của meme-coin, David Gokhshtein.

Người sáng lập Gokhshtein Media và Giám đốc điều hành của PAC Protocol nhắc nhở rằng thành tích tăng giá của Shiba Inu trong năm nay đến từ việc tăng cường hỗ trợ của cộng đồng và mặc dù không có sự chứng thực lớn của những người nổi tiếng và tỷ phú.

Gokhshtein đã tweet vào thứ Sáu, hỏi những người theo dõi của ông ấy xem ai trong số họ đang “buy dip”, do đó cũng nhắc lại niềm tin của ông ấy vào khả năng giá SHIB sẽ phục hồi ngay cả sau khi điều chỉnh 50%.

Triển vọng kỹ thuật tăng

Sự điều chỉnh giá đang diễn ra của Shiba Inu khiến nó có xu hướng thấp hơn bên trong những gì xuất hiện giống như một dải cờ tăng, làm tăng khả năng rằng đồng tiền sẽ tiếp tục tăng cao hơn trong tương lai.

Cụ thể, cờ tăng xảy ra như một khoảng dừng ngắn trong xu hướng sau khi giá di chuyển lên cao hơn.

Mô hình trông giống như một kênh / hình chữ nhật dốc xuống được biểu thị bằng hai đường xu hướng giảm song song. Thông thường, cờ tăng dẫn đến giá vượt ra khỏi đường xu hướng trên đến các mức có độ dài bằng chiều cao của xu hướng tăng trước đó (được gọi là cột cờ).

Biểu đồ giá hàng ngày SHIB / USDT có cờ tăng. Nguồn: TradingView

Như đã nói, nỗ lực tiếp theo của SHIB để phá vỡ đường xu hướng trên của lá cờ của nó, nếu đi kèm với sự gia tăng khối lượng giao dịch, có thể dẫn đến mức giá cao hơn tới 0,00010000 USD.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này